50 ทรงผม Mohawk สำหรับผู้หญิง | progressivenewsdaily.com

50 ทรงผม Mohawk สำหรับผู้หญิง

ชาวโมฮอว์เป็นที่นิยมในปัจจุบันและในสมัยนิยม เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีผมสั้นปานกลางและยาวและมีรูปแบบที่โดดเด่นหลากหลายรูปแบบ หรือเรียกว่า "Mohican" ความเข้าใจพื้นฐานของทรงผม Mohawk รวมถึงการทิ้งเส้นผมที่ดึงออกมามากขึ้นในจุดโฟกัสของศีรษะ นี้หมายถึงด้านข้างที่สั้นลง การตัดผมนี้ตรงกับสตรีที่มีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นเช่นกัน มันเป็นไปในระดับที่ดีในเมืองที่เหมือนเก๋และทันสมัย Mohawk เป็นทรงผมที่สามารถแยกคุณออกจากกลุ่มได้อย่างง่ายดาย การตัดผมแบบนี้ไม่ได้เป็นแค่ความคิดที่ประหยัดเวลาและเป็นที่นิยมอีกอย่างหนึ่ง Mohawks มีการเชื่อมต่อกับ punks อย่างสม่ำเสมอ เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับอากาศเป็นหนึ่งในรูปแบบล่าสุดในการจัดแต่งทรงผมในผู้หญิงผิวดำและสีขาว มีทางเลือกที่ไม่ จำกัด เกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่สุดในการจัดรูปแบบของคุณ mohawk ในกรณีที่คุณต้องการแรงจูงใจสำหรับชาวอินเดียนแดงใหม่ของคุณหรือคุณเพียงแค่ต้องออกแบบชุดปัจจุบันของคุณตรวจสอบข้อเสนอของเราและเลือกหนึ่งที่เหมาะกับคุณที่ดีที่สุด.

 1. Contents

  ธรรมชาติทั้งหมด Frizzy

ธรรมชาติทั้งหมด Frizzy

ธรรมชาติทั้งหมด Frizzy

ทรงผมของคุณเป็นทรงหยักอย่างแท้จริง? คุณต้องการเปลี่ยนเสน่ห์และทำให้ดูสดใหม่หรือไม่? ณ จุดที่คุณต้องมีการ Mohawk! ดูการตัดผมที่ลดลงนี้ ไม่ต้องกังวลกับรูปแบบใด ๆ ; มีด้านของคุณตัดเล็กน้อยและในกรณีที่คุณได้ทำลายตัดมัน การตัดจะมีลักษณะน่าตกใจและจะร่างใบหน้าของคุณได้อย่างไม่มีที่ติ.

 1. Frizzy Mohawk with Headband

หยิก Mohawk with Headband

Frizzy Mohawk with Headband

สายคาดศีรษะเป็นของแถมพิเศษเมื่อคุณต้องการจับผมไว้ภายใต้การควบคุม ผมหยักอาจเป็นเรื่องยากที่จะชำระซึ่งเป็นเหตุผลที่ Mohawk สามารถเป็นวิธีที่น่ากลัวสำหรับจัดแต่งทรงผมได้โดยไม่ต้องพยายามมากเกินไป.

 1. Braided Mohawk

ถัก Mohawk

Braided Mohawk

โมฮอว์คไม่เพียงตัดผมเย็นเท่านั้น พวกเขาลงมายังโลกด้วย ในกรณีที่คุณมี Mohawk ยาว แต่คุณต้องการมันสั้นคุณสามารถมีได้โดยไม่ต้องตัดแต่งเส้นผมของคุณ คุณไม่ควรทำอะไรมากไปกว่าการจัดวางไว้ในที่ราบรื่น ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากคุณเลือกที่จะปรับแต่งทรงผมที่น่าสนใจเช่นอาจเป็นความคิดที่ฉลาดในการเปลี่ยนการแรเงาด้วย สีแดงกับแสงสีส้มเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยม มันน่าทึ่ง แต่เพื่อให้เครื่องสำอางของคุณไปยังฐาน; นี้จะเน้นจุดเด่นของคุณที่เปราะบางใบหน้า.

 1. คลื่นหยักที่มีการโกนแนวนอนไม่เท่ากัน

หยักศก Mohawk with Unequal Horizontal Shaves

คลื่นหยักที่มีการโกนแนวนอนไม่เท่ากัน

หลายคนอาจกล่าวได้ว่าไม่มีอะไรพิเศษในเรื่องที่เกี่ยวกับชาวอินเดียนแดง ผู้หญิงหลายคนชอบตัดผมในแง่ของความเป็นจริงในปัจจุบัน ในกรณีใด ๆ mohawk กับระดับที่ไม่เท่ากันโกนให้ใหม่ที่รุนแรงใหม่ที่มีเจตนาที่จะขึ้นทำ ทำให้ดูเหมือนสมาร์ทไม่เหมือนใครและในที่สุดก็ขัดเกลา.

 1. Duo-Colored Mohawk

Duo สี Mohawk

Duo-Colored Mohawk

นี้ mohawk hued twosome เป็นจุดของความเป็นจริงที่กล้าหาญ เป็นการตัดสินใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการผสมผสานสิ่งต่างๆ มีบางอย่างเกี่ยวกับการผสมผสานของสีน้ำตาลที่เป็นธรรมที่เรารัก โดยไม่คำนึงถึงความเป็นไปได้ว่าบางครั้งขัดแย้งกันและกันคราวนี้ส่วนผสมทั้งหมดทำงานได้ดี สายโกนที่น่าสนใจอย่างใดอย่างหนึ่งของฝ่ายยอมจำนนทำอย่างมีนัยสำคัญทั้งหมดข้อเสนอที่โดดเด่นมากขึ้น สวมใส่ของคุณด้วยความภาคภูมิใจและปล่อยให้ประกายของคุณ Mohawk!

 1. Blond Mohawk กับ Short Curls

สีบลอนด์ Mohawk with Short Curls

Blond Mohawk กับ Short Curls

ผมสั้นหยักอย่างแท้จริงสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างพิถีพิถันโดยไม่ต้องสู้หนักเกินไป มันเกี่ยวกับรอบใบหน้าถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ตั้งแต่ที่คุณกำลังรีดออกเช่นการปรับปรุงที่รุนแรงทำไมไม่เปลี่ยนการแรเงาด้วย? หลังจากที่ได้รับการคัดเลือกแล้วในฤดูกาลนี้ มันจะแยกออกเป็นสองส่วนทำให้ถุงเท้าของคนบางคนหลุดออกไป!

 1. High Mohawk กับโกนด้าน

สูง Mohawk with Shaved Sides

High Mohawk กับโกนด้าน

สัตว์ประหลาดสุดฮอตที่มีเสน่ห์แห่งนี้ได้พาเราออกไป ทรงผมดูน่าอัศจรรย์สะอาด มันมีผลกระทบ ombre ใส่ใจไปจากสีเข้มที่รากระยะทางที่จะฟอกขาวสีบลอนด์ที่ปลาย แปรงที่ไม่มีที่ติและตัดผมอย่างประณีตตัดผมจะแบ่งเป็นสองส่วน.

 1. Punk Mohawk กับ Trim Side ไม่เท่ากัน

แพศยา Mohawk with Unequal Side Trims

Punk Mohawk กับ Trim Side ไม่เท่ากัน

พัซเซิ่ลที่มีชีวิตชีวานี้กำลังทะนุถนอม เรียบลื่นและไม่มีที่ติแปรงสไตล์ดูเหมือนจะไม่ซ้ำกันและเป็นที่นิยมอย่างแท้จริงเช่นกัน ไม่เหมือนอย่างใดอย่างหนึ่งตัดส่วนใหญ่เปรียบเทียบนี้มีด้านนอกไม่เท่ากัน.

 1. โมฮอร์นสีชมพูสั้น ๆ

สั้น Pink Mohawk

โมฮอร์นสีชมพูสั้น ๆ

เราชื่นชมผู้หญิงที่ไม่เต็มใจที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการตัดผม สั้นผมหงุดหงิดสามารถดูน่าประหลาดใจเมื่อจัดแต่งทรงผมได้อย่างเหมาะสม โมฮอว์นโดยเฉพาะไม่ได้ค่อนข้างเหมือนกับรูปแบบที่แตกต่างกัน; พวกเขามีเสน่ห์ punk ที่ทันที snatches พิจารณา ยิ่งไปกว่านั้นในกรณีที่คุณต้องการลองใช้การแรเงาแบบเย็นตัวอย่างเช่นชมพูแล้วผลกระทบของว้าวจะมั่นใจได้.

 1. Long Mohawk กับ Curled Top

ยาว Mohawk with Curled Top

Long Mohawk กับ Curled Top

ผมยาวเป็นที่น่าสนใจแม้จะมีความจริงที่ว่าผมยาวของยุคปัจจุบันกับด้านโกนเป็น sexier มาก ตัวอันธพาลยาวจะทำให้คุณโผล่ออกมาจากกลุ่ม ไม่ได้เหมือนทุกคนทั่วไปสำหรับผมยาวนี้มีจุดที่สูงที่สุดของผม bended ในวงกลมโดดเดี่ยว ในไม่กี่วิธีก็มีการอุทธรณ์ขาที่มีการเปิดขั้นสูง.

 1. Mohawk กับ Curls สีบลอนด์

อินเดียนแดง with Blond Curls

Mohawk กับ Curls สีบลอนด์

ผู้หญิงแฟร์ก็ร้อนแล้ว! ผู้หญิงสีบลอนด์ที่มีผมสั้นมีความเซ็กซี่มากขึ้นและภาพที่ได้กล่าวมาข้างต้นเป็นการยืนยันถึงความเป็นจริงนั้น ตัวผมสีบลอนด์บิดดูฉลาดและสีอ่อนของเส้นผมพิกุลขึ้นอย่างยอดเยี่ยมด้วยเฉดสีที่ลึกซึ้งที่ราก เมื่อโอกาสปิดที่คุณรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่เหมาะสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นในทรงผมนี้ขึ้นทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งควรจะเกินความปรารถนาของคุณทุก.

 1. สั้นอินเดียนแดงกับสีเหลืองด้านบน

สั้น Mohawk with Yellow Top

สั้นอินเดียนแดงกับสีเหลืองด้านบน

แสงและสีเหลืองเป็นเฉดสีที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เราใช้พวกเขาในการทำสีผมของเรา ส่วนสุดท้ายอาจแสดงขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่แล้วเราก็อยู่ในสังคมสมัยใหม่ที่มีสีผมที่น่าแปลกใจ ผมสั้น ๆ ที่ปรับลักษณะการแรเงาด้วยแบบจำลองอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องแยกตัวเองออกและรู้สึกเป็นหนึ่งเดียว.

 1. หยิกสีบลอนด์

สีบลอนด์ Curls

หยิกสีบลอนด์

อยู่ในสถานะของจิตใจสำหรับการปรับแต่งในการแรเงาหรือไม่? จากนั้นอีกครั้งบางทีคุณอาจต้องการไฮไลต์คู่เพื่อวาดส่วนประกอบตามปกติของคุณ ในกรณีใด ๆ อาจเป็นเช่นเดียวกันเวลาสำหรับการปรับรูปแบบ เนื้อปลาโลมาที่ถูกตัดแต่งอย่างสมบูรณ์จะช่วยคืนความมั่นใจให้กับคุณได้ การตัดผมเรียบเนียนเรียบง่ายสวมใส่และเหมาะสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืน.

 1. Neat Mohawk กับโค้งสูงสุด

เรียบร้อย Mohawk with Curved Top

Neat Mohawk กับโค้งสูงสุด

คนอันธพาลไร้ที่ติคือทรงผมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานหรือโอกาสทางการ มันดูหรูหราฟุ่มเฟือยและโดดเด่น จับคู่กับชุดเพชexecutionฆาตและลิปสติกสลัวและทุกคนในปัจจุบันจะมีดวงตาของพวกเขาในทุกคืน.

 1. โมฮอว์กสั้นจริงๆ

จริงๆ Short Mohawk

โมฮอว์กสั้นจริงๆ

สุภาพสตรีที่มีผมหงอกสั้นสามารถเลือกตัวอ้ายงั่วสั้น ๆ ได้ มันจะวาดออกโครงสร้างกระดูกของคุณและมันจะเน้นคุณจะโดดเด่นส่วนประกอบใบหน้ารวมทั้งริมฝีปากและดวงตา.

 1. Mint Mohawk

สะระแหน่ Mohawk

Mint Mohawk

ในสถานะของจิตใจสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงในการแรเงาเพิ่มเติมในรูปแบบ? สิ่งที่เกี่ยวกับ Mohawk สะระแหน่เย็น? ทรงผมบอกเป็นนัย ๆ สำหรับผู้หญิงที่กล้าหาญมากที่สุดที่ไม่วิตกเกี่ยวกับการเสี่ยง.

 1. น้ำตาลเปรี้ยว

สีน้ำตาลอ่อน Frizzy

น้ำตาลเปรี้ยว

Titian red คือการแรเงาของผมที่สวยงาม มันดูดีอย่างแท้จริงในผู้หญิงที่มืดและดูเป็นที่นิยมอย่างแท้จริงเช่นกัน จับคู่กับโมฮอว์กที่เลือนลางและจัดแต่งทรงผมได้อย่างเหมาะสมการตกแต่งใหม่จะดูเรียบเนียนและเป็นปัจจุบัน เรารักผลกระทบด้านนอกที่ทำ ผมสั้นลง.

 1. พุร้อนสีชมพู

น่ารัก Pink Mohawk

พุร้อนสีชมพู

สีผมแปลกประหลาดอยู่ในรูปแบบในฤดูกาลนี้ จริงๆสีชมพูโดยเฉพาะมีลักษณะร่วมสมัยในปัจจุบันและน่าสนใจ ผ้าโพกหัวหยักที่แสดงในภาพด้านบนเหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีโครงสร้างกระดูกที่ยอดเยี่ยม เราได้ชื่นชมการผสมผสานการแรเงาโดยเฉพาะเช่นเดียวกับสีชมพูน่าทึ่งโดยรากให้เป็นสีพาสเทลสีชมพูที่ปิด.

 1. Messy Mohawk กับ Braided Sides

ยุ่ง Mohawk with Braided Sides

Messy Mohawk กับ Braided Sides

ทีมงานทีม Mohawk นี้ดูมหัศจรรย์เพราะเห็นได้ชัดว่ามีการสร้างสรรค์และสร้างสรรค์อย่างดี เกาลัดที่มีน้ำหนักเบาจะทำงานอย่างกลมกลืนกับสีอ่อน เราชื่นชอบด้านบิดเช่นกัน; ในโอกาสปิดที่คุณไม่ต้องการที่จะโกนด้านข้างของคุณ interlacing พวกเขาจะได้รับ Mohawk เป็นตัวเลือกที่น่ากลัว.

 1. Mohawk กับตรงบาง

อินเดียนแดง with Straight Bangs

Mohawk กับตรงบาง

ในความรักกับรอบนอกตรงของคุณยังในขณะเดียวกันยินดีที่จะได้รับสไตล์ผมอีก? ดีแล้วคุณอาจจำเป็นต้องตั้งหลักแหล่งที่ Mohawk พยายามที่จะไม่เครียด, blasts ของคุณจะอยู่ในสถานที่! มีด้านและด้านหลังของหัวตัดอย่างแท้จริงสั้นและใช้เครื่องยืดผมเพื่อเพิ่มความประดิษฐ์ทั้งหมดขึ้นทำ.

 1. ตรงกับ Mohawk Bangs และสีผิดปกติ

ตรง Mohawk with Bangs & Unusual Colorings

ตรงกับ Mohawk Bangs และสีผิดปกติ

เช่นเดียวกันกับโอกาสที่คุณมีเส้นผมตรง มันเป็นลักษณะของสิ่งที่จะมีหยักทั้งๆที่ความจริงที่ว่าหมายถึงการใช้เครื่องดัดผมเป็นประจำทุกครั้ง ในเวลาที่แนะนำพิเศษเพื่อความอบอุ่นจะเป็นอันตรายต่อมัน แต่คุณสามารถเปลี่ยนการแรเงาได้ หรือดียิ่งขึ้นไปสำหรับผสมผสานบังแดดธรรมดา สีน้ำเงินที่มีสีน้ำเงินเข้มเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ มีเช่นความหลากหลายของผู้หญิงตัดผมสามารถทดลองกับเมื่อปิดโอกาสที่พวกเขามีผมตรง มันเกี่ยวกับการมีความแข็งแรงเพื่อตัดมันในขณะนี้และอีกครั้ง.

 1. สีน้ำตาลอินเดียนแดงกับด้านสั้น

สีน้ำตาล Mohawk with Short Sided Trims

สีน้ำตาลอินเดียนแดงกับด้านสั้น

ณ จุดใดก็ตามเราพิจารณา mohawks เราพิจารณา punk hairdos พวกเขาเคยมีความสุขจริงๆและบางส่วนถึงแม้จะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขามีอยู่ในปัจจุบันก็ตาม ในทางกลับกันสิ่งต่างๆได้เปลี่ยนไปตลอดหลายปีที่ผ่านมาและในขณะนี้เรากำลังมุ่งเน้นที่ Hairdos ที่แข็งกว่า เป็นเจ้าของผมที่หย่อนยานและเลือกสิ่งที่น่าอัศจรรย์นี้! มันดูตกตะลึงกับผู้หญิงในภาพและด้วยการตัดแต่งด้านขวาก็สามารถมองเช่นเดียวกับที่ดีกับคุณเช่นกัน.

 1. ระเบียบสวย ๆ

50 ทรงผม Mohawk สำหรับผู้หญิง

ระเบียบสวย ๆ

ผู้หญิงที่เต็มไปด้วยพลังจะรักการตัดผมนี้ อาจดูวุ่นวายที่ความประทับใจแรก แต่จริงๆแล้วมันดูเรียบเนียน สิ่งที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับชาวอินเดียนแดงนี้ก็คือสามารถจัดรูปแบบจากมุมมองต่างๆได้ ปล่อยให้เส้นผมของคุณฟรีสอดหรือบิด ในกรณีใด ๆ จะมีลักษณะน่าประหลาดใจ.

 1. ไปๆมาๆ-ฮอว์ก

ไปๆมาๆ-ฮอว์ก

ไปๆมาๆ-ฮอว์ก

เหยี่ยวเหยี่ยวเป็นเหยี่ยวที่น่าตกใจสำหรับสตรีชาวแอฟริกันอเมริกันที่มีขนเลือนอย่างแท้จริง เป็นส่วนผสมระหว่าง Afro กับ Mohawk และตามที่ควรจะเห็นได้ชัดผลสุดท้ายดูเรียบจริงๆ การโกนหนวดถูกนำไปสู่ความสุดขั้วและเส้นผมที่บางเฉียบจะถูกเก็บไว้อย่างยาวนานอย่างแท้จริง up-do เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิปลายฤดูใบไม้ร่วงเมื่อมันสามารถรับยากที่จะจัดการกับเส้นผมของคุณ.

 1. รูปหัวใจอินเดียนแดง

รูปหัวใจ Mohawk

รูปหัวใจอินเดียนแดง

ในกรณีที่คุณชำรุดในสมัยโบราณ mohawk คุณสามารถพยายามตัดผมหัวใจที่เกิดขึ้นนี้ ดูเหมือนสะอาดและมีรสนิยม เราติดอยู่กับชุดคอมโบทั้งสองแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง - โกโก้เกาลัดและโกโก้อ่อน พวกเขาเข้ากันได้ดีจริงๆทำให้การทำขึ้นแสดงมีความทันสมัยมากขึ้น.

 1. สูง Mohawk ม้วน

สูง Curled Mohawk

สูง Mohawk ม้วน

ผู้หญิงทุกคนควรรักผมของพวกเขา! ออกจากต้องสลักเกลียวตรงถ้าคุณเป็นหยักจริงๆและมีความยินดีในสิ่งที่คุณมี ไปหาช่างทำผมเพื่อขอคำแนะนำในกรณีที่คุณกำลังคิดถึงสิ่งต่างๆและคุณจะตัดสินใจได้ถูกต้อง ในกรณีที่คุณสั้นและคุณต้องการที่จะดูเหมือนสูงขึ้น Mohawk สูงได้เพียงแค่ต้องคุณต้องดู slimmer และอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้นแน่นอน.

 1. Frizzilicious

Frizzilicious

Frizzilicious

สุภาพสตรีที่มีผมหงอกควรเห็นว่าตัวเองโชคดีที่สุดในโลก ทุกคนดูน่าประทับใจ! สำหรับผู้ที่มีองค์ประกอบใบหน้ายาก mohawk อาจเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องมองอย่างมีนัยสำคัญที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น ให้รูปทรงสม่ำเสมอโดยใช้มูสมูส นอกจากนี้ยังจะป้องกันไม่ให้ล็อคจากสภาพแวดล้อมภายนอกที่เป็นอันตราย.

 1. Box Braided Mohawk

กล่อง Braided Mohawk

Box Braided Mohawk

เมื่อโอกาสปิดที่คุณมีตาข่ายกล่องและคุณไม่ต้องการปล่อยพวกเขาคุณสามารถเลือกนี้ mohawk plaited สวยงาม เป็นทรงผมที่ดูสง่างามท่ามกลางฤดูร้อนที่ร้อนและยังดูดีอย่างแท้จริงอีกด้วย คนที่รักด้านข้างจะเพิ่มความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นในการตัดผม.

 1. Cool Mohawk และผมใหญ่

เย็น Mohawk & Big Hair

Cool Mohawk และผมใหญ่

ผมใหญ่เป็นแบบสบาย ๆ ทำให้มันดูเรียบๆ! เราชื่นชมรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้านี้ด้วยความจริงที่ว่ามันดูเรียบเนียนและยิ่งใหญ่ เหมาะสำหรับโอกาสที่เป็นทางการและยังสำหรับการรวบรวมมากเกินไปตัดผมทันทีจะได้รับการพิจารณาของบุคคล.

 1. Braided Mohawk

ถัก Mohawk

Braided Mohawk

เมื่อโอกาสปิดที่คุณมี plaits boxed และคุณไม่ทราบวิธีการทรงผมของคุณมากขึ้นคุณสามารถเลือก Mohawk ตาข่าย ได้รับการขับเคลื่อนจากภาพด้านบนและตั้งค่าให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจ ขอให้ดีใจกับการขึ้นใหม่ของคุณและสวมใส่ด้วยความภาคภูมิใจที่น่ากลัว.

 1. หยักขึ้นกับด้านที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

หยักศก Up-do with Trimmed Sides

หยักขึ้นกับด้านที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

มีบางสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับหยักแบบนี้ - ทำอย่างที่เราชอบ ... การจัดการที่ดี ในตอนแรกเราเชื่อมั่นว่า mohawk ทำงานได้ดีกับเนื้อหาของผู้หญิงในภาพ นอกจากนี้ด้านข้างจะไม่โกน แต่ตัดค่อนข้างสั้น ทำให้ทรงผมดูเป็นระเบียบและดูคล้ายเมือง.

 1. Sexy Mohawk กับด้านโกนหนวดโกน

เซ็กซี่ Mohawk with Geometric Shaved Sides

Sexy Mohawk กับด้านโกนหนวดโกน

เราชื่นชมผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่ไม่ลังเลที่จะออกไปข้างนอกด้วยกิ่งก้าน คนอันธพาลที่น่าสนใจอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องแยกตัวเองจากเพื่อนผู้หญิงของคุณ เพื่อให้สิ่งที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปสำหรับโกนด้านเรขาคณิต มันจะเพิ่มการหมุนไปยัง updo หยักของคุณ.

 1. หยิกสีน้ำตาล

หยิก Brown

หยิกสีน้ำตาล

คุณสามารถได้รับ mohawk เย็นโดยไม่คำนึงถึงความเป็นไปได้ที่คุณไม่ต้องการโกนผมทั้งหมดของคุณที่ด้านข้าง คุณก็ควรจะมีมันตัดเล็กน้อย ปล่อยให้ด้านบนยาวขึ้นและใช้สแปลชเพื่อรวมปริมาณมากขึ้น คุณจะชื่นชอบผล.

 1. โมฮอว์กหลากสีสัน

มีสีสัน Mohawk

โมฮอว์กหลากสีสัน

สุภาพสตรีที่ไม่สนใจอะไรเกี่ยวกับสิ่งที่บุคคลคิดว่าควรมองไปที่ชาวอินเดียนแดงคนนี้ มันเป็นสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียวและในขณะเดียวกันก็มากเกินไป การผสมผสานของสีเข้มสีแดงและสีเหลืองเป็นสิ่งที่โดดเด่นอย่างแท้จริงดังนั้นคุณอาจต้องติดตั้งเครื่องแต่งกายแบบเอกรงค์ นอกจากคุณอันตรายคล้ายกับ jokester.

 1. ฟ้าโมฮอร์กขนาดกะทัดรัด

กะทัดรัด Blue Mohawk

ฟ้าโมฮอร์กขนาดกะทัดรัด

ปัจจุบันนี้เป็นสิ่งที่เราเรียกว่าการแรเงาของผมโดดเด่น! เพียงแค่ใช้คนหงุดหงิดที่น่ากลัวสีม่วงสีฟ้า! ทรงผมคือการผสมผสานที่ไร้ที่ติของพิกซี่และ mohawk ด้านข้างถูกตัดแต่งอย่างอ่อนโยนและมีส่วนลาดเล็กน้อยที่ด้านหน้าซึ่งครอบคลุมส่วนต่างๆของคิ้ว.

 1. Loched Curled Mohawk

หลวม Curled Mohawk

Loched Curled Mohawk

ไม่เหมือนลิงคอล์นทั่วไปซึ่งมีความทันสมัยและรูปทรงเรขาคณิตมากขึ้นภาพที่ไฮไลต์ในภาพด้านบนดูเรียบง่ายและเป็นของเหลว เป็นการจัดแต่งทรงผมไร้ที่ติสำหรับสุภาพสตรีบางรุ่นที่ต้องการให้สูงขึ้น ดังนั้นในโอกาสปิดที่คุณต้องสร้างความประทับใจหรือเพียงแค่ชอบตัวเองคุณควรให้การจัดเรียงของอินเดียนแดงนี้เป็นไปได้.

 1. Red Mohawk กับ Curly Fringe

สีแดง Mohawk with Curly Fringe

Red Mohawk กับ Curly Fringe

มีวิธีกระตือรือร้นที่จะได้รับ mohawk โดยไม่ต้องตัดแต่งเส้นผมของคุณ ในภาพด้านบนเราจะเห็นว่าผมไม่มีส่วนโกน อันที่จริงด้านต่างๆได้รับการปัดขนตาเพื่อให้ได้ความประทับใจนั้น มันทำงานอย่างงดงามจริงๆ! มันเป็นประโยชน์กับการทดลองกับกลยุทธ์และนอกจากนี้การแรเงาของผมน่าตกใจ.

 1. Turquoise Mohawk กับ Fringe

มีสีเขียวขุ่น Mohawk with Fringe

Turquoise Mohawk กับ Fringe

นกฮูกสีเขียวขุ่นนี้ดูเหมือนจะน่าสนใจมากที่สุดแน่นอน เราชื่นชอบการปักปันเขตที่ดีที่สุดระหว่างด้านบนและฐาน จริงๆมันให้รูปแบบโครงสร้างมากขึ้น เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่มีเส้นผมตรงเส้นผ่านศูนย์กลางจะสูงขึ้น ไม่สามารถมองข้ามได้!

 1. Mohawk ที่มากเกินไป

ที่พูดเกินจริง Mohawk

Mohawk ที่มากเกินไป

สุภาพสตรีที่มีความรักที่จะโผล่ออกมาและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสร้างความประทับใจจะรักสิ่งที่ต้องทำนี้ เป็นของเหลวที่ปิดและรูปทรงเรขาคณิตและฐาน จริงๆเรารักการตัดแต่งด้านซ้าย! มันทำให้รสชาติมีรสชาติและความฟุ่มเฟือยมากขึ้น.

 1. Fringed Mohawk

มีฝอย Mohawk

Fringed Mohawk

คุณเคยพยายามนอร์ดขวาง? เป็นทรงผมที่เย็นเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผมหยักเช่นกัน มันไม่ยากที่จะได้รับและกุญแจสำคัญในการมองน่าอัศจรรย์คือการปกป้องผมทั้งหมดที่อยู่ด้านบนของหัวของคุณ โกนด้านข้างหรือด้านที่ผูกไว้ด้านหลังได้ดียิ่งขึ้น ผลกระทบจะเหมือนกัน.

 1. แสงสีน้ำตาลอมเหลือง Mohawk

เบา Brown Curly Mohawk

แสงสีน้ำตาลอมเหลือง Mohawk

ดูที่คนรักที่สวยงามนี้! ในกรณีที่เส้นผมของคุณห่อหุ้มไว้มากเกินไปและคุณต้องการทำให้ไม่สามารถถือได้ภายใต้การควบคุมให้ผูกไว้กับแถบคาดศีรษะเก๋ไก๋ พยายามที่จะไม่ทำลาย mohawk แต่และเสริมรูปลักษณ์ด้วยลิปสติกในแรเงาเช่นเดียวกับผมพิเศษ.

 1. Volantous Mohawk

มากมาย Mohawk

Volantous Mohawk

ในโอกาสปิดที่คุณมีผมหนาแน่นและคุณต้องพอใจลงผลกระทบที่คุณสามารถไปสำหรับการนี้ในยุคสมัยใหม่ Mohawk โดยและโดยที่เรามีโกนทั้งหมดข้างและผมหยอกล้อที่ด้านบน สำหรับผลกระทบที่ลดลงรวมคุณสามารถผสมผสานการล็อคขึ้นเพื่อให้ดูวุ่นวายและทันสมัยมากขึ้น.

 1. Bun-Inspired Mohawk

บุญแรงบันดาลใจ Mohawk

Bun-Inspired Mohawk

เราจะทำให้ mohawk ออกจากกล่องตาข่าย? โดยสิ้นเชิง! ความจริงจะบอกเรายังสามารถทำขนมปังฮอ ในภาพด้านบนเราสามารถดูด้านโกนได้อย่างชัดเจน มีอะไรเพิ่มเติมตั้งแต่ผมยาวเกินไปและครอบงำแน่นขนมปังเป็นสิ่งที่คุณต้องให้หันไปปัจจุบันของคุณขึ้นทำ.

 1. Fierce Mohawk

ดุร้าย Mohawk

Fierce Mohawk

ปัจจุบันนี้เป็นสิ่งที่เราเรียกว่าด้อ้วน ๆ ! ค่อนข้างยกขึ้นที่ด้านหน้าและตัดอย่างสมบูรณ์แบบที่ด้านข้าง, ทรงผมดูน่าอัศจรรย์ มันเก๋และฟุ่มเฟือย แต่โดยไม่แสดงออกมากเกินไปโอ้อวด เราสามารถเห็นการจัดการที่ดีของโครงสร้างในรูปแบบนี้; มันดูหยักและของเหลวและแกนที่ทำให้ดูเหมือนจะมากขึ้นส่าย.

 1. Combed Mohawk กับเส้นผมน้ำหนักเบา

หวี Mohawk with Lighter Hair Strands

Combed Mohawk กับเส้นผมน้ำหนักเบา

ชาวโมฮอว์นเพียงไม่กี่คนนั้นไม่มีเจตนาที่จะได้รับการพิจารณาในระหว่างวัน ดังนั้นแทนที่จะใช้การตัดผมของคุณเพื่อให้มันสูงขึ้นและยิ่งใหญ่กว่าแปรงมันและให้มันไม่มีที่ติและเก๋ไก๋ สำหรับผลกระทบ wow รวมคุณสามารถเปลี่ยนเงาผม; เพิ่มเส้นใยที่เป็นธรรมกับสีน้ำตาลของคุณและคุณจะรู้สึกไม่น่าเชื่อ.

 1. สั้นสีบลอนด์กับ Frizzy

สั้น Blond with Frizzy

สั้นสีบลอนด์กับ Frizzy

คุณมีเส้นผมหรือไม่? มีความปลอดภัยที่จะบอกว่าคุณกำลังหวังที่จะเปลี่ยนสิ่งต่างๆ แต่คุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากที่ไหน การปรับการแรเงาเป็นความคิดที่น่าอัศจรรย์ ยิ่งไปกว่านั้นตั้งแต่คุณทำสีผมสิ่งที่เกี่ยวกับการตัดแต่งด้านข้างและทำให้มันเป็น Mohawk? ใบหน้าของคุณจะได้รับการเปิดเผยโดยสิ้นเชิงซึ่งจะเป็นประตูเปิดพิเศษสำหรับบุคคลทั่วไปที่จะเคารพมัน.

 1. เงาอินเดียนแดงกับด้านถักเปีย

มันเงา Mohawk with Braided Sides

เงาอินเดียนแดงกับด้านถักเปีย

สุภาพสตรีรักผมของพวกเขาและพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้มันน่ารื่นรมย์และมั่นคง ทรงผมที่จัดแสดงด้านบนดูน่ารักไม่มีที่ติ ส่วนเชื่อมต่อจะผูกติดอยู่กับขนมปังเล็ก ๆ น้อย ๆ และด้านข้างจะถักขึ้นมาที่ศีรษะเพื่อให้มีเสน่ห์ที่คมชัด.

 1. Punk-Inspired Mohawk

พังก์ได้แรงบันดาลใจ Mohawk

Punk-Inspired Mohawk

ปล่อยให้นักกอล์ฟเข้ามาควบคุมตัวตนของคุณและทดลองกับชาวอินเดียนแดงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพั้งค์ที่น่าพิศวงนี้ มันทำงานน่ากลัวสำหรับผู้หญิงอเมริกันแอฟริกันกับผม crimped แต่คุณสามารถทำได้โดยไม่คำนึงถึงความเป็นไปได้ว่าคุณมีผมตรง คุณอาจต้องใช้สเปรย์สับเล็กน้อยสักหน่อย! ให้หันไปทำขึ้นโดยการเสริมด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นที่สุด!

 1. Long Curly Mohawk กับ Bangs

ยาว Curly Mohawk with Bangs

Long Curly Mohawk กับ Bangs

ผมยาวอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้สึกอีกครั้ง ไปสำหรับการย้ายขึ้นทำกับปริมณฑลด้าน ให้บิดของคุณทำงานได้ฟรีและเพิ่มรูปแบบที่มีลักษณะโกนลงได้ดี.

 1. Curly Mohawk

หยิก Mohawk

Curly Mohawk

ทรงผมของคุณหยักเกินไปและไม่ทราบวิธีการจัดสไตล์? ถ้ามันเคยกระโดดออกไปที่คุณจะมีมันตัดและเปลี่ยนไปเป็น Mohawk? จะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีความต้องการในการชำระและดูแลรักษาอีกทั้งยังช่วยให้คุณมั่นใจได้อีกด้วย เปลี่ยนเป็นเรื่องใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทรงผม

Mohawk เป็นแน่แท้ตัดผมที่น่าสนใจ มันทำงานได้ดีอย่างแท้จริงกับผมหยักหยักและหยักและมันจะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้น ไปที่รูปแบบที่เสริมองค์ประกอบใบหน้าของคุณได้ดีที่สุดให้เปลี่ยนการแรเงาในโอกาสที่คุณต้องออกมาและในกรณีที่คุณมีคำถามเมื่อตัดสินใจเลือกทิศทางการขอ โปรดระลึกถึงการตัดสินใจของเราในด้านแรงจูงใจ 50 ข้อ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 44 = 52

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map