ที่จะพบกับผู้ชายที่ร่ำรวย

ดังนั้นคุณจึงต้องการที่จะพบกับคนที่มีความทะเยอทะยานและมั่นใจว่าสามารถทำแผนได้หรือไม่? มีบางแห่งที่พวกเขาพบกันทั่วไปซึ่งคุณสามารถเริ่มต้นได้บ่อยๆ ผู้ชายฉลาดและมีแรงบันดาลใจสามารถนำมาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเราและช่วยให้เราผลักดันตัวเองให้ประสบความสำเร็จเช่นกัน ลองมาดูสิ ที่จะพบกับคนที่อุดมไปด้วย.

[อ่าน:วิธีการวันที่คนรวย ]

รวย 3

โรงแรมที่ทันสมัยที่สุดจะมีบาร์และร้านอาหารที่คุณและแฟนสามารถไปแม้ว่าคุณไม่ใช่แขก เตรียมพร้อมที่จะใช้จ่ายมากกว่าที่คุณต้องการสำหรับอาหารเรียกน้ำย่อยหรือค๊อกเทล แต่คุณจะคลุกเคล้ากับผู้ชายที่ทำธุรกิจและใช้ชีวิตอย่างหรูหรา คุณมักจะสามารถที่จะบอกโดยวิธีการที่คนแต่งตัว แต่มักจะแต่งตัวสบาย ๆ คนมีความปลอดภัยและคนที่จะไปด้านบนกับเครื่องแต่งกายของพวกเขากำลังพยายามที่จะเป็นคนที่พวกเขาไม่ได้ เพียงให้แน่ใจว่าคุณได้รู้จักพวกเขาก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้ทำสิ่งต่างๆและเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้แต่งงาน เช็คเอาท์สปาและดูว่ามีเหตุการณ์ที่โรงแรมเกินไป.

  • เกาะพิเศษ

ผู้ชายที่ร่ำรวยและมีกำลังวังชาไม่มีความจำเป็นต้องใช้เวลาในการผ่อนคลายและเติมพลังเพราะต้องเผชิญหน้ากับมันพวกเขาทำงานหนัก บ่อยครั้งที่พวกเขาต้องเปลี่ยนทัศนียภาพของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาพบสถานที่พักผ่อนที่อบอุ่นและเงียบสงบ เติกส์และเคคอสเป็นปลายทางร้อนเช่นเดียวกับฮาวายและคอสตาริกา ลองพิจารณาว่าจะสนุกไปกับการจองการเดินทางกับเพื่อนสนิทของคุณและอาจพบกับชายในฝันของคุณ!

  • แฟนซีปาร์ตี้

ถ้าคุณชอบที่จะแต่งตัวคุณอยู่ในโชค! คุณสามารถปะปนกับผู้ชายที่มีชีวิตและจัดปาร์ตี้แฟนซีได้อย่างแน่นอน คุณสามารถหาประโยชน์ galas นายกรัฐมนตรีและคุณเร็ว ๆ นี้จะอยู่ในเครือข่ายของเหตุการณ์ เหตุการณ์แฟชั่นยังสามารถดึงดูดคนที่มีความรู้สึกของการกลั่น ให้แน่ใจว่าได้ให้ความสนใจกับสิ่งที่พวกเขาพูดและตรวจสอบว่าพวกเขาดูเหมือนคนที่เป็นของแข็งก่อนพิจารณาแล้วเป็นตัวเลือก เงินหรือไม่มีเงินมีบางคนที่ไม่สมควรได้รับเวลาของคุณ คุณจะยังคงต้องใช้มาตรฐานของคุณกับผู้ชายคนนี้และดูว่าเขาสามารถวัดได้หรือไม่.

  • การแข่งขันกีฬา

ผู้ชายที่มีความสุขมักจะคลุกคลีกับคู่ค้าทางธุรกิจแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทำงานเพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสและอยู่ในความรู้ได้ พวกเขามักเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา แต่เพื่อที่จะสามารถพูดได้พวกเขามีกล่องส่วนตัวหรือส่งมอบให้กับสโมสร หากคุณสนใจกีฬาเช่นฟุตบอลการแข่งม้าเทนนิสหรือกอล์ฟให้ดูว่าคุณจะได้รับตั๋วเข้าชมเกมบางอย่างสำหรับคุณและเพื่อนหรือไม่ มันอาจจะสนุก!

  • Yacht Clubs

คนที่ทำงานเป็นจำนวนมากมักต้องการล้างศีรษะและล่องเรือบนน้ำเป็นวิธีที่ดีในการปล่อยให้ความห่วงใยของคุณหลอมละลาย คิดว่าสนุกกับการพักผ่อนบนเรือกับคนใหม่ของคุณ! คุณสามารถไปที่ร้านอาหารที่มีท่าเทียบเรือใกล้กับสโมสรเรือยอชท์และคลุกคลีกับชาว boaters สโมสรเรือยอชท์บางครั้งมีกิจกรรมไว้ด้วยเช่นกันดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะดูเว็บไซต์ของพวกเขาหรือหยุดโดยขอ.

1

รวย 5

  • ไวน์รสเลิศ

คนที่มั่งคั่งดูเหมือนจะมีรสชาติที่กลั่นและพวกเขากำลังพยายามเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งใหม่ ๆ ที่สร้างขึ้นอย่างรอบคอบเช่นไวน์รสเลิศ คุณอาจต้องการตรวจสอบการชิมไวน์หรือเที่ยวชมโรงกลั่นเหล้าองุ่นเพื่อดูว่าใครที่คุณวิ่งเข้าไป ให้แน่ใจว่าได้แต่งกายเพื่อสร้างความประทับใจให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน แน่นอนสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณเป็นตัวคุณเองคุณจะต้องรู้สึกสบายใจกับชายที่คุณกำลังเดทใช่มั้ย? ดังนั้นอย่าพยายามเป็นคนที่คุณไม่ได้.

  • บาร์ High End

ไปพร้อมกับรูปแบบของการลิ้มรสกลั่นผู้ชายที่รวยมากชอบดื่มเบียร์ระดับไฮเอนด์หรือวิสกี้ที่บาร์แฟนซี คิดออกว่าคุณชอบเครื่องดื่มอะไรหรือสั่งโซดาคลับ คุณไม่จำเป็นต้องดื่มเพื่อไปที่บาร์และพวกเขามักจะมีขนมอร่อยหรืออาหารมากเกินไป อาจทำให้เป็นเรื่องปกติในการพบปะกับเพื่อนใหม่สัปดาห์ละครั้งและดูเพื่อนใหม่ ๆ ที่คุณพบ แน่นอนคุณจะต้องการหาสถานที่ที่สวยงามด้วยความคิดเห็นที่ดีที่มีความภาคภูมิใจในการให้บริการและพวกเขาจะอยู่ในพื้นที่ที่มั่งคั่งของเมืองหรือเมือง คุณสามารถถามว่าสถานที่อื่น ๆ ที่พวกเขาแนะนำด้วย.

  • Country Clubs

สิ่งที่หลายคนที่มั่งคั่งได้คิดออกก็คือพวกเขาต้องการที่จะรักษาร่างกายและจิตใจของตนไว้ใช้งานเพื่อให้พวกเขามักเล่นและทำงานหนัก คุณสามารถเข้าร่วมชมรมประเทศและเริ่มทำความรู้จักกับผู้คนโดยเพียงแค่ไปที่กิจกรรมและชั้นเรียนที่เปิดสอน ยิ่งคุณแสดงออกมากแค่ไหนก็จะทำให้เพื่อน ๆ ได้ง่ายขึ้นและอาจได้รับคำแนะนำจากคนที่คุณรู้จักอยู่แล้ว.

  • ร้านอาหารยอดนิยม

ผู้ชายที่ร่ำรวยรักอาหารของพวกเขาและพวกเขาชอบที่จะมีคุณภาพสูง พวกเขาต้องการลองใช้สถานที่ต่างๆที่รู้จักขายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเสนอบริการที่ดีที่สุด ค้นหาสิ่งที่ร้านอาหารชั้นนำอยู่ในพื้นที่ของคุณและไปตรวจสอบพวกเขาออก แม้ว่าคุณจะไปทานขนมกับแฟนคุณก็ไม่เคยรู้ว่าคุณจะพบใคร เฮ้คุณยังจะได้รับการลองอาหารอร่อยบางอย่างในกระบวนการของการประชุมคนในฝันของคุณ!

รวย 6

  • ร้านค้าราคาแพง

ดีมันเป็นความจริง ผู้ชายที่มีเงินสามารถซื้อสินค้าที่มีคุณภาพสูงและพวกเขามักจะภูมิใจในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและซื้อสินค้าระดับไฮเอนด์ที่จะไม่แตกสลายหลังจากผ่านไปหนึ่งปี สิ่งที่ทำโดยช่างฝีมือหรือที่พิเศษและยากที่จะหาดึงดูดความสนใจของคนที่ชื่นชมตาสำหรับรายละเอียด เพื่อตรวจสอบแหล่งช้อปปิ้งในท้องถิ่นของคุณและหาร้านค้าที่ขายแบรนด์ที่ดีที่สุด.

หวังว่าคุณจะมีความคิดบางอย่างในขณะนี้และสามารถออกไปข้างนอกและสนุกกับการได้พบกับชายลึกลับของคุณ! ใช้เวลาของคุณทำความรู้จักกับพวกเขาและตรวจสอบว่าพวกเขามีดีพอสำหรับคุณไม่ว่าพวกเขามีเงินมากแค่ไหน โปรดจำไว้ว่าเพียงเพราะพวกเขามีเงินไม่ได้หมายความว่าพวกเขารู้วิธีปฏิบัติต่อผู้หญิงที่ถูกต้อง.

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

55 + = 65

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map