12 ราศีธนูรัก

ราศีธนู 9TH เครื่องหมายดาวของจักรราศียังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Centaur ซึ่งเป็นมนุษย์ครึ่งมนุษย์ครึ่งตัว ชาวราศีธนูไม่ชอบที่จะอยู่ในความสงสัย พวกเขาเป็นผู้ค้นหาความจริงและพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ด้านล่างของปัญหา ในแง่ของความสัมพันธ์ Sagittarian มีความกว้างและมีเหตุผล หลงใหลในศาสนาและปรัชญาจะต้องเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับคนที่เป็นชาวราศีธนู นี่คือความเข้ากันได้รัก 12 กับราศีอื่น ๆ.

ความรัก compatibility1

 1. ราศีธนูและราศีเมษ

สัญญาณทั้งสองดวงนี้มีความสะดวกสบายในผิวของตัวเอง พวกเขาไม่ต้องการความมั่นใจจากทุกคนว่าทุกสิ่งทุกอย่างดี เพื่อให้มั่นใจว่าทั้งคู่สามารถเดินตามเส้นทางของตนเองได้ในขณะเดียวกันก็รักษาความสัมพันธ์ที่น่ารัก ทั้งสองสัญญาณเหล่านี้เป็นสัญญาณไฟ; นี้สร้างสถานที่โดยอัตโนมัติระหว่าง Sagittarians และ Arians ราศีเมษหลงใหลและชอบความท้าทายขณะที่ราศีธนูตระหนักถึงสิ่งที่เป็นไปได้ในสภาพแวดล้อมปัจจุบันมากขึ้น ราศีเมษไม่เคยกลัวที่จะลองอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไปและนี่จะทำให้มั่นใจได้ว่าทั้งสองคนนั้นใช้งานอยู่เสมอและกำลังมองหาการผจญภัย ความสัมพันธ์จะยาวนานเป็นสัญญาณทั้งสองมองออกสำหรับแต่ละอื่น ๆ.

ความรัก compatibility2

 1. ราศีธนูและราศีพฤษภ

ผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ของราศีพฤษภมักจะรักใคร่สงบและราคะ นี้รวมอย่างสมบูรณ์แบบกับตัวละครที่เน้นขี้เล่นและกายของราศีธนู ทั้งสองบ่งบอกถึงความซื่อสัตย์สุจริตและสนุกกับสิ่งที่ง่ายกว่าในชีวิต ราศีพฤษภสามารถปากแข็งและเป็นบล็อกที่มีลักษณะเป็นคะนองของชาวราศีธนู คู่นี้สามารถทำได้ดีในธุรกิจ ราศีธนูมีแนวโน้มที่จะโชคดีและนำความกระตือรือร้นและวิสัยทัศน์ในการเป็นหุ้นส่วน ราศีพฤษภเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขและทักษะการจัดการเงินที่ยอดเยี่ยม ให้สัญญาณทั้งสองสามารถเชื่อมต่อทางจิตวิญญาณและสื่อสารอย่างสม่ำเสมอความสัมพันธ์สามารถไปไกล.

ความรัก compatibility3

 1. ราศีธนูและราศีเมถุน

นี้สามารถเป็นแรงที่จะคาดคิดด้วย ราศีธนูต้องการเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างในขณะที่ราศีเมถุนอยากรู้ทุกอย่าง พวกเขาควรจะผ่านพ้นไม่ได้ ชาวราศีธนูมักมองโลกในแง่ดีและราศีเมถุนก็ผจญภัย การเดินทางจะทำให้สิ่งที่ดีที่สุดในทั้งสอง คู่นี้จะแบ่งปันความรักแบบเดียวกันกับวัฒนธรรม พวกเขาทั้งเปิดและผ่อนคลาย ป้ายไม่ชอบที่จะรู้สึกติดขัด.

ความรัก compatibility4

 1. ราศีธนูและมะเร็ง

ราศีธนูชอบท่องเที่ยวและสำรวจโลกรอบ ๆ โรคมะเร็งยังรักการเดินทาง แต่ไม่ชอบวิถีชีวิตเร่ร่อน ต้องมีความสมดุลที่ละเอียดอ่อนเพื่อให้สัญญาณเหล่านี้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน มะเร็งมีเสถียรภาพโดยเนื้อแท้และสามารถช่วยให้ราศีธนูอยู่ได้ พวกเขาทั้งสองมองหาด้านจิตวิญญาณในทุกสิ่งที่พวกเขาทำและกระหายความเข้าใจทางจิตวิญญาณ เนื่องจากธรรมชาติของพวกเขาสอดคล้องกับเรื่องนี้พวกเขาสามารถช่วยเหลือกันและกัน โรคมะเร็งบางครั้งสามารถลืมวิธีการหัวเราะ แต่ราศีธนูสามารถเตือนพวกเขาถึงวิธีการที่ดีหัวเราะของพวกเขาคือ.

ความรัก compatibility5

 1. ราศีธนูและลีโอ
1

ทั้งสองสัญญาณทำงานร่วมกันได้ดีเนื่องจากสามารถทำให้ห้องสว่างขึ้น Sagittarians และ Leoneans จะจดจำเสน่ห์ทางกายภาพเสน่ห์และธรรมชาติที่ดีในแต่ละด้าน สัญญาณทั้งสองมีความรักที่จะอยู่นอกการสำรวจและการพบปะกับผู้คนใหม่ ๆ พวกเขาต้องดูแลคนอื่นไม่ให้โชคดีเหมือนตัวเองและพวกเขาก็มีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุด ขณะที่ชาวราศีธนูอาจเป็นเรื่องยากที่จะเชื่องพวกเขาจะวาดตามธรรมชาติเพื่อศักดิ์ศรีที่สง่างามของลีโอและความสามารถ ทั้งสองร่วมกันสามารถไปที่ด้านบน.

ความรัก compatibility6

 1. ราศีธนูและราศีกันย์

Virgos อยู่ตลอดเวลามองหาการเปลี่ยนแปลงส่วนบุคคล; พวกเขามีความต้องการที่ดีกว่าตัวเอง ราศีธนูจะช่วยกันย์ออกจากเปลือกของพวกเขาและพวกเขาร่วมกันพวกเขาจะสำรวจความลึกลับของชีวิต ราศีกันย์เป็นเลิศในการชะลอตัวธรรมชาติของชาวราศีธนูพอที่จะทำให้พวกเขาวางแผนอีกเล็กน้อยก่อนที่จะแสดง ราศีกันย์จะมีอิทธิพลต่อเสถียรภาพของราศีธนูเพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงศักยภาพได้เต็มที่ การให้ทั้งสองสัญญลักษณ์รู้ถึงคุณสมบัติที่แต่ละคนนำมาสู่ความสัมพันธ์พวกเขาจะทำกันได้ดี.

ความรัก compatibility7

 1. ราศีธนูและราศีตุลย์

ราศีตุลย์เป็นทูตอ่อนโยนและมักจะดูเพื่อให้แน่ใจว่าคนอื่น ๆ มีความสุขเป็นอันดับแรก นี้ panders ดีกับราศีธนูและธรรมชาติคะนองของพวกเขา ราศีตุลย์จะราบรื่นเกินกว่าความผิดพลาดใด ๆ โดยไม่ได้ตั้งใจทำให้ Sagittarian กระตือรือร้นที่ทำให้ มักเป็นผลมาจากธรรมชาติที่หลงใหลของพวกเขาผสมกับการขาดการวางแผน อาการทั้งสองมีความรู้สึกไม่ว่างและมีความสุขกับการพบปะผู้คนใหม่ ๆ ทั้งสองคนมีความรับผิดชอบต่อสังคมและจะรวมกันอย่างงดงามด้วยเหตุผลอันชอบธรรม สองเกิดภายใต้เครื่องหมายเหล่านี้จะสามารถพูดคุยได้ตลอดทั้งคืน ทั้งสองจะผลักดันคนอื่น ๆ ในใจและกระหายความรู้และประสบการณ์ใหม่ ๆ พวกเขาช่วยกันทำให้การผสมผสานของความสามารถพิเศษอ่อนโยนอารมณ์ขันสติปัญญาและความเพ้อฝันให้เข้ากับสถานการณ์ใด ๆ พวกเขาจะไปไกล.

ความรัก compatibility8

 1. ราศีธนูและราศีพิจิก

หลายคนบอกว่าการเชื่อมต่อความรักระหว่าง Sagittarian กับราศีพิจิกเป็นสิ่งที่ทำลายล้าง นั่นเป็นเพราะทั้งสองคนนี้เป็นผู้แสวงหาความรู้และความจริงโดยไม่มีอะไรเหมือนกัน สัญญาณดาวมีความแตกต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อ ราศีพิจิกมืดและรุนแรงในขณะที่ชาวราศีธนูอยู่ตลอดเวลามองหาแรงบันดาลใจ เกี่ยวกับด้านสว่างความสัมพันธ์อาจทำงานให้ราศีพิจิกยินดีที่จะเรียนรู้จาก Sagittarian ว่าจะเป็นอิสระและยังคงมองโลกในแง่ดีไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร.

ความรัก compatibility9

 1. ราศีธนูและราศีธนู

ชาวราศีธนูมีความอยากอาหารที่ไม่เอื้ออำนวยต่อกันและกัน พวกเขาจับคู่ได้อย่างสมบูรณ์; สัญญาณดาวสองดวงนี้ใส่กันทำให้เกิดความรักที่บริสุทธิ์ขึ้นอยู่กับความเข้าใจประสบการณ์การมองโลกในแง่ดีและอารมณ์ขัน ฉลาดและขับเคลื่อนด้วยความกระตือรือร้น, Sagittarians รักการเดินทาง พวกเขาเป็นผู้สนใจรักในปรัชญาและพวกเขามีจุดอ่อนในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เมื่อพวกเขาอยู่ในความสัมพันธ์ที่มุ่งมั่นทั้งสองจะแยกออกไม่ได้ ข้อเสียบางครั้งความซื่อสัตย์สุจริตมากเกินไปอาจทำอันตรายมากกว่าสิ่งที่ดีเพื่อให้คุณดูดีขึ้น.

ความรัก compatibility10

 1. ราศีธนูและมังกร

Sagittarians และ Capricorns ต่างทุ่มเทให้กับอาชีพของตนอย่างมาก ก็ปลอดภัยที่จะกล่าวว่าพวกเขากำลังน้อยแข่งขันกับแต่ละอื่น ๆ ด้วย ที่ถูกกล่าวว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สามารถทำงานได้ในสัดส่วน 50% ในขณะที่มังกรชื่นชมวิสัยทัศน์และความรู้สึกอิสระของชาวราศีธนูพวกเขาพบว่าไม่สามารถเป็นเหมือนพวกเขาได้ หมวกเป็นระเบียบมากเกินไปและสั่งซื้อในขณะที่ Sags อยู่ทั่วสถานที่และพวกเขาก็ชื่นชอบชีวิตที่อยู่บนขอบ.

ความรัก compatibility11

 1. ราศีธนูและราศีกุมภ์

ทั้งหมดเกี่ยวกับเคมีกับ Sagittarians และ Aquarians ทั้งสองเป็นวิสัยทัศน์และหลักการของพวกเขาในชีวิตผสมผสานอย่างสมบูรณ์ ราศีธนูมีความอบอุ่นและกระตือรือร้นซึ่งเป็นสิ่งที่ทางปัญญา Aquarius ต้องการ ทั้งสองมีทั้งความหลงใหลและเป็นอิสระ พวกเขาซิงค์และพวกเขาสามารถทำงานออกเรื่องรัก ๆ ใคร่ที่สวยงาม หากมีสถานการณ์ที่ขัดแย้งเกิดขึ้นทั้งสองจะมีวิธีที่จะช่วยให้สถานการณ์ดังกล่าวเป็นไปอย่างราบรื่น นี่เป็นสิ่งที่ยากที่จะทำกับสัญลักษณ์ดาวอื่น ๆ ดังนั้นคุณอาจต้องการทำสิ่งที่ดีและล่าหา Aquarius.

ความรัก compatibility12

 1. ราศีธนูและราศีมีน

มีบางอย่างที่ไม่ซ้ำกันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ Sagittarian กับ Piscean ทั้งสองมีสถานที่สำหรับคนอื่นที่ไม่ค่อยเข้าใจ การเชื่อมต่อเป็นเรื่องลึกลับและใช้งานง่ายแม้ว่าจะไม่สามารถสื่อสารถึงความรักได้ก็ตาม การผจญภัยและมีชีวิตชีวาทั้งสองสัญญาณนี้สามารถสร้างเรื่องราวความรักที่มีมนต์ขลังได้ พวกเขาทั้งตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาไม่พูดถึงว่าพวกเขามีความมั่นใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลักษณะทางกายภาพของพวกเขา.

มีบางคนสำหรับทุกคน ราศีธนูเป็นสัญญาณดาวที่ต้องการความสนใจเป็นอย่างมาก เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับชาวราศีธนูขึ้นอยู่กับความไว้วางใจแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่คุ้มค่ากับการได้รับทุกโอกาส อย่าตัดสินหนังสือหลังจากฝาครอบและคุณมีโอกาสมากที่สุดในการค้นหาความรักที่แท้จริงระหว่างหนึ่งใน 12 สัญลักษณ์ของจักรราศี.

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

4 + = 11

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map