Top 9 Bob Hairstyles สำหรับผมหนา สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.com

Top 9 Bob Hairstyles สำหรับผมหนา สไตล์ที่มีชีวิต

การรักษาความหนาผมค่อนข้างง่ายถ้าคุณตัดมันสั้นและหนึ่งในการตัดผมที่ดีที่สุดที่จะยังคงอยู่ในแฟชั่นเสมอ bob ตัด วิธีการบางอย่างที่มีสไตล์เพื่อให้หนาหนาของคุณถูกกล่าวถึงที่นี่เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจที่หนึ่งจะดูดีที่สุดบนโครงสร้างใบหน้าของคุณ.

1. การแบ่งชั้น Bob Cut:

ผมบ๊อบ hairstyles for thick hair

หากคุณโชคดีพอที่จะมีเส้นผมหนาคุณสามารถเลือกรูปแบบได้ด้วยการตัดชั้นผิวด้านตรงกันแบบออฟไลน์และทำให้เส้นผมนุ่มขึ้น สไตล์นี้เป็นเรื่องง่ายสำหรับชีวิตประจำวันและสามารถรับคลื่นแสงสำหรับการออกนอกบ้านตอนเย็น ผู้หญิงที่มีเนื้อเส้นผมสามารถสวมใส่ได้ง่าย.

2.The Pixie Look:

ผมบ๊อบ hair 2

นี่คือทรงผมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับหญิงสาวที่มีผมหนาและต้องการให้สั้น สาวสวย ๆ ที่ดูดีมีสไตล์ดูทันสมัยและสามารถเล่นกับเส้นผ่าศูนย์กลางได้ตามอารมณ์และโอกาสของคุณ คุณสามารถปรึกษาที่ปรึกษาด้านแฟชั่นชั้นนำสำหรับผมที่เหมาะสมซึ่งจะดูดีกับคุณ.

3.Smoothened Bob ตัด:

ผมบ๊อบ hair 3

การตัดเนื้อบ๊อบแบบเรียบตรงเรียบทำให้ดูน่าสนใจสำหรับผู้หญิงที่มีแผงคอหนา ยังมีทางเลือกอื่นในการขดเพื่อเปลี่ยนแปลง สไตล์ดูดีทุกรูปแบบใบหน้าหากทำได้อย่างถูกต้อง เน้นให้เส้นผมเรียบขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับใบหน้าของคุณลองใช้ดู.

4. โค้งสูงขึ้นบ๊อบ:

ผมบ๊อบ hair 4

สไตล์นี้สามารถใช้กับการตัดขอบบ๊อบและทำงานได้ดีที่สุดกับผมหนาหยิก สไตลิสต์จะพยายามลดเส้นผมและยืดเส้นขอบเพื่อให้ดูเนียน ถ้าคุณมีรูปทรงกลมหรือรูปไข่คุณสามารถลองทรงผมที่หายากนี้ได้.

5. หยิ่งหยักบ๊อบ:

ผมบ๊อบ hair 5

วิธีที่ดีที่สุดในการสวมทรงผมบ๊อบของคุณคือการหยิกโดยเฉพาะถ้าคุณมีผมหนาและสามารถอยู่ด้วยกันได้ ผมหยิกสั้นดูดีที่สุดบนใบหน้ากลมและลูกแพร์ คุณควรด้านส่วนขอบของคุณเพื่อให้มีผลอย่างชาญฉลาดบนใบหน้าของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: Bob Cut สำหรับผมหยัก

6.Very Short Bob:

ผมบ๊อบ hair 6

ทำให้ผมหนาของคุณสั้นมากเป็นเรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการบำรุงรักษาขั้นต่ำและเหมาะสำหรับผู้หญิงที่เดินทางตลอดเวลา คุณสามารถมีลักษณะเปียกด้วยความช่วยเหลือของเจลซีรั่มเมื่อคุณออกไปทำให้คุณดูสด ผู้หญิงผิวหน้าดูดีที่สุดในแบบนี้.

7.Bob ตัดกับหนัก Bangs:

ผมบ๊อบ hair 7

หญิงที่เป็นรูปไข่และยาว ๆ สามารถคิดถึงการรักษาความหนักรนของเส้นผมที่ด้านหน้าเพราะจะช่วยเพิ่มโครงสร้างใบหน้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผมหนา อย่าลืมเยี่ยมชมช่างทำผมที่ดีเพื่อให้เขาเข้าใจถึงความยาวที่จะทำให้คุณดูอ่อนเยาว์และดูสวยขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผม Bob น่ารักสำหรับผม Fine

8.Bob กับอสมมาตร Bangs โค้ง:

ผมบ๊อบ hair 8

โดยทั่วไปแล้วทรงผมของ Bob เป็นแฟชั่นที่ดีและดูดีขึ้นในผู้หญิงที่มีผมหนา เคล็ดลับในการทำให้ตุ๊กตาของคุณดูดีขึ้นพร้อมกับการเลเยอร์แบบผกผันและทำให้ทรงผมมีรูปร่างโค้งเหมือนซุ้มประตู ทรงผมนี้จะเหมาะกับทุกคนและผมสามารถเน้นไปที่พื้นที่มงกุฎ.

9.Indierock Hairstyle:

ผมบ๊อบ hair 9

ทรงผมนี้ได้รับในแฟชั่นเมื่อเร็ว ๆ นี้และสามารถเล่นกีฬาโดยหญิงสาวที่มีผมหนา ตัดผมโดดเด่นด้วยวัดยาวและผมเงอะงะเหมาะสำหรับสาวขี้ขลาดที่ชอบใส่เสื้อหนัง พื้นผิวของเส้นผมจะทำให้ดูดียิ่งขึ้น.

เมื่อคุณได้ตัดสินใจเลือกสไตล์ที่เหมาะกับคุณแล้วลองอธิบายให้ช่างทำผมและเขาจะสามารถช่วยคุณได้อย่างง่ายดาย โปรดจำไว้ว่าสิ่งสำคัญคือต้องตัดผมเพื่อรักษาไว้เป็นเวลานาน.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมบลอนด์ทรงผม 2016

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map