Top 9 โฮมเมดองุ่นแพ็คเก็ต | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.com

Top 9 โฮมเมดองุ่นแพ็คเก็ต | สไตล์ที่มีชีวิต

องุ่น face packs

องุ่นมีประโยชน์ต่อผิว ลองเรียนรู้สูตรหีบห่อองุ่นบางอย่างที่จะพยายามที่บ้าน.

องุ่นแพ็คใบหน้า:

ที่นี่ 9 องุ่นโฮมเมดที่ดีที่สุดคือ.

1. แอ็ปเปิ้ลและองุ่น Face Pack:

องุ่น Face Packs 1

องุ่นและแอปเปิ้ลทั้งสองเป็นแหล่งที่ดีของสารต้านอนุมูลอิสระและด้วยเหตุนี้ใบหน้าแพ็คจะมหัศจรรย์กับผิว ตัดแอปเปิ้ลและใส่ในชิ้นส่วนน้อยลงในเครื่องปั่นพร้อมกับองุ่นไม่กี่ ผัดให้เข้ากันจนกลายเป็นน้ำขุ่น ทาลงบนใบหน้าและลำคอและทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง ล้างออกด้วยน้ำเย็น.

2. กีวีและองุ่นแพ็คใบหน้า:

องุ่น Face Packs 2

ผลไม้กีวีมีวิตามิน C, E, K พร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระ คุณสามารถใช้แพ็คใบหน้าแบบโฮมเมดนี้เพื่อผิวที่แข็งแรงและเปล่งประกาย ในเครื่องปั่น, pop ในองุ่นไม่กี่พร้อมกับไม่กี่ชิ้นของกีวีสุก อย่าลืมใส่เมล็ดสีดำของกีวีเนื่องจากมีน้ำมันโอเมก้า 3 เพิ่มช้อนโต๊ะโยเกิร์ตและผสมให้เข้าด้วยกัน เมื่อผสมให้เข้ากันดีให้ใช้ปลายนิ้วของคุณทาลงบนใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีก่อนล้างออกด้วยน้ำอุ่น นี่คือหนึ่งในโฮมเมดที่ดีที่สุดขององุ่นหน้าแพ็ค.

3. โยเกิร์ตและองุ่นเฟซแพ็ค:

องุ่น Face Packs 3

นี่เป็นสูตรที่ง่ายมากที่จะทำด้วยส่วนผสมที่มีอยู่ได้อย่างง่ายดาย คุณจะต้องใช้องุ่นโยเกิร์ตและน้ำมะนาว ในเครื่องผสมให้เยื่อกระดาษออกจากองุ่นไม่กี่แล้วเพิ่มในช้อนโต๊ะโยเกิร์ตพร้อมกับไม่กี่หยดน้ำมะนาวถ้าคุณมีผิวมัน ถ้าไม่คุณอาจไม่รวมน้ำมะนาว ผสมให้เข้ากันดี เมื่อผสมลงบนผิวของคุณแล้วทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

4. น้ำผึ้งและองุ่นหน้ากาก:

องุ่น Face Packs 4

นี้เป็นอีกหนึ่งที่ง่ายและสะดวกในการทำสูตรที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสกับการใช้งานปกติ ในเครื่องปั่นทำเยื่อกระดาษจากองุ่นไม่กี่ โอนเนื้อองุ่นลงในชามและเพิ่มช้อนโต๊ะน้ำผึ้งอินทรีย์ลงไป ผสมให้เข้ากันดีและทาบนใบหน้าด้วยปลายนิ้ว ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีก่อนล้างออก เป็นองุ่นที่ดีสำหรับทุกสภาพผิว.

สตรอเบอร์รี่และองุ่น Face Pack:

องุ่น Face Packs 5

หากคุณมีผิวหมองคล้ำและไม่มีชีวิตชีวานี้เป็นชุดหน้าสำหรับคุณ สตรอเบอร์รี่มีกรดซาลิไซลิกและองุ่นมีกรดอัลฟ่าไฮดรอกซิลซึ่งช่วยในการต่ออายุและชุบตัวผิวหมองคล้ำ บดสตรอเบอร์รี่และองุ่นไม่กี่ เพิ่มช้อนโต๊ะของน้ำผึ้งลงไปและผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้ใช้ส่วนผสมบนใบหน้าและลำคอและทิ้งไว้ 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น มันเป็นหนึ่งในองุ่นที่ดีที่สุดใบหน้าแพ็ค.

ดูเพิ่มเติม: Beetroot Face Pack

6. ไม้จันทน์และองุ่นหน้ากาก:

องุ่น face pack sandalwood

คลุกเคล้าองุ่นไม่กี่ก้อนและทำเยื่อกระดาษออกจากมัน จากนั้นเพิ่มช้อนโต๊ะของไม้จันทน์ผงสองช้อนโต๊ะน้ำกุหลาบและสองหยดน้ำมะนาวถ้าผิวของคุณเป็นมัน ผสมให้เข้ากันเพื่อจัดวาง ทาลงบนใบหน้าและลำคออย่างสม่ำเสมอทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที เมื่อเสร็จแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำเย็น เป็นหน้ากากองุ่นที่ดีที่สุด.

7. มะละกอและองุ่นแพ็คใบหน้า:

องุ่น Face Packs 7

เหมาะสำหรับผิวแห้ง ในเครื่องปั่นให้บดยี่หร่าและทำเป็นเยื่อกระดาษออกมา จากนั้นเพิ่มหนึ่งช้อนโต๊ะน้ำผึ้งและหนึ่งช้อนโต๊ะของมะละกอเยื่อลงไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามะละกอสุกดี เพิ่มน้ำกุหลาบลงในส่วนผสมตามที่ต้องการและผสมให้เข้ากันดีเพื่อให้เป็นแบบวาง.

ดูเพิ่มเติม: หน้ากากใบหน้ามะนาว

8. นมและองุ่นหน้ากาก:

องุ่น Face Packs 8

คลุกเคล้าองุ่นสองสามตัวและทำเยื่อกระดาษจากพวกเขา จากนั้นเพิ่มช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก½ช้อนโต๊ะนมและ½ช้อนโต๊ะของโซดาที่อบและผสมให้เข้ากันดีเพื่อวาง ใช้ปลายนิ้วนวดส่วนผสมลงในผิวและทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น สูตรนี้เป็นน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าตามธรรมชาติ.

9. แครอทและองุ่น Face Pack:

องุ่น Face Packs 9คุณจะต้องสกัดน้ำแครอทเพื่อทำให้หน้านี้แพ็ค ในชามผสมแป้งองุ่นหรือองุ่นที่หั่นบางองุ่นหนึ่งช้อนโต๊ะครีมหนึ่งช้อนโต๊ะแป้งข้าวเจ้าและหนึ่งช้อนโต๊ะน้ำแครอทสด ผสมให้เข้ากันจนกลายเป็นเนียนเรียบ จากนั้นให้ใช้ส่วนผสมอย่างสม่ำเสมอบนผิวของคุณและปล่อยทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนล้างออก มันเป็นหนึ่งในความเป็นเลิศขององุ่นโฮมเมดหน้าแพ็ค.

ดูเพิ่มเติม: Tulsi ใบสำหรับใบหน้า

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์ m1, 1, 5,

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

12 − 9 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map