9 รูปดอกไม้ที่ดีที่สุดสำหรับการสักและภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.com

9 รูปดอกไม้ที่ดีที่สุดสำหรับการสักและภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณชอบการออกแบบรอยสักดอกไม้? รอยสักดอกไม้มีมากขึ้นสามัญวันนี้ ในที่สุดเมื่อการอนุมัติความหมายของดอกไม้ที่มีรอยสักเติบโตขึ้นรอยสักเหล่านี้จะค่อยๆแพร่กระจายไปทั่วทั้งชายมากขึ้น ความสำคัญในการสักรอยสักของศิลปะการสักญี่ปุ่นอาจแตกต่างจากความสำคัญของศิลปะสักแบบเม็กซิกัน ดังนั้นในการเขียนขึ้นผมได้ครอบคลุม 9 รูปแบบของรอยสักดอกไม้ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณที่จะเลือกที่ดีที่สุดนี้.

การออกแบบที่ดีที่สุดของดอกไม้สักและภาพ:

นี่คือการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุด 9 รูปด้วยความหมายและภาพสำหรับชายและหญิงดังนี้.

1. รอยสักดอกไม้ Hibiscus:

ชบา Flower Tattoos

ดอกเบญจมาศเป็นรอยสักดอกไม้ที่ชื่นชมเพิ่มเติม สถานที่เหล่านี้เพียงอย่างเดียวอาจมีคำอธิบายเกี่ยวกับความหมายที่ จำกัด น้อยกว่า Hibiscus เป็นดอกไม้สักที่ชื่นชม เป็นดอกไม้ที่ชื้น (ดอกของรัฐฮาวาย) โดยทั่วไปจะมีสีแดงหรือสีเหลืองอื่น ๆ รอยสักดอกไม้เขตร้อนเหมาะสำหรับชายและหญิงอย่างเท่าเทียมกัน ความหมายที่เป็นสัญลักษณ์ของรอยสัก Hibiscus เป็นความงามที่เปราะบางอย่างอื่นที่อุทิศโดยความรัก นี้เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ดีที่สุดสักดอกไม้สำหรับสาว.

2. Cherry Blossom Flower รอยสัก:

เชอร์รี่ Blossom Flower Tattoo Designs

นี่คือชุดที่แตกต่างกันทั้งหมดของการออกแบบรอยสักของดอกเชอร์รี่ที่แตกต่างกัน ในขณะที่ดอกไม้ได้รับการที่น่าสนใจในสีที่เงียบสงบเป็นตัวแทนของปรัชญาในชีวิตนอกจากนี้ความรัก แต่ชุดของดอกไม้นี้เป็นป่าบวกที่มีประสิทธิภาพ ทำให้รูปลักษณ์ของดอกไม้เพื่อเตรียมเยี่ยมยอดผสมและตรงกับสีชมพูและสีดำทำให้ภาพนี้มีอิทธิพล.

3. เอวความสูงบุปผาดอกไม้รอยสัก:

เอว Height Blossoms Tattoo Flowers

แม้ว่าจะยังคงบ่งชี้ถึงความหมายอื่น ๆ ตามวัฒนธรรมที่หลากหลายดอกไม้บุปผาทั้งหมดเป็นที่นิยมสำหรับความน่ารักของพวกเขาดังนั้นถ้าคุณต้องการให้ส่วนเล็ก ๆ ของความงามนี้คงอยู่บนร่างกายของคุณให้ใช้ประโยชน์นี้เป็นเครื่องหมายเพื่อสร้างความเรียบง่าย ดอกเชอร์รี่บานเต็มบนเอวสูงของคุณ.

4 รอยสักดอกลิลลี่:

กมล Flower Tattoos

ดอกลิลลี่เป็นดอกไม้ที่ทันสมัยทั่วโลกยังปรากฏในหลายวัฒนธรรมเพื่อวัตถุประสงค์ที่นับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังหมายถึงคุณธรรมความเป็นเลิศความบริสุทธิ์ยัง ความเห็นอกเห็นใจความเข้าใจและความเศร้าโศกยังเชื่อมโยงกับดอกไม้ดอกลิลลี่ ขึ้นอยู่กับอารยธรรมยังครั้งดอกลิลลี่มักจะหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันอย่างอื่นที่ไม่ซ้ำกัน ในสมัยอียิปต์ลิลลี่เป็นสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ในขณะที่ในยุคกลางเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์.

5. ดอกไม้ดอกกล้วยไม้:

รอยสัก pictures Flowers Orchid Tattoos

ดอกไม้ชนิดนี้มีหลากหลายความหมายในวัฒนธรรมประจำ สำหรับภาษาญี่ปุ่นเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญของนักรบและวัฒนธรรมแอซเทคแสดงให้เห็นถึงพลังและความแรง โปรดจำไว้ว่าความสำคัญของรอยสักดอกไม้กล้วยไม้สามารถเข้าร่วมกับชนิดของกล้วยไม้ที่คุณตัดสินใจและการแบ่งดินที่ดอกไม้นั้นเจริญเติบโตได้ตามความหมายโดยทั่วไปแล้วจะมีความชัดเจนโดยศุลกากรที่อาศัยอยู่ใกล้กับดอกไม้.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักของปีก

6 รอยสักดอกไม้ดวงอาทิตย์:

ดวงอาทิตย์ Flower Tattoo Images

ดอกไม้ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้ชื่อว่าเป็นดวงอาทิตย์ที่เป็นลูกพลังงานมหาศาล ดังนั้นดอกไม้เหล่านี้ยังแสดงให้เห็นถึงพลังงานบวกความปรารถนาที่น่ากลัว พวกเขาเป็นทูตแห่งโชคชะตาและความอบอุ่น ด้วยความหมายที่แข็งแกร่งเช่นนี้ดอกทานตะวันอาจจะไม่เป็นรอยสักที่แย่มากนัก.

7. Lotus Flower Tattoos:

รอยสัก of Flowers Lotus Tattoos

รอยสักแบบนี้เป็นสัญลักษณ์ของความชัดเจนยิ่งกว่านั้นจิตวิญญาณก็มักเกี่ยวข้องกับพุทธศาสนา พวกเขามีโครงสร้างอันงดงามที่แสดงออกถึงตรรกะแห่งสันติสุขในขณะที่บานเต็มที่ วิธีการที่น่าสนใจในการปรับรอยสักคือการเลือกสีของหมึกเช่นสีม่วงและเพิ่มผีเสื้อให้กับภาพวาด รูปวาดลายดอกไม้บัวเป็นอย่างมากโลภความสนใจ เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักดอกไม้ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง.

8 รอยสักดอกเดซี่:

ดอกไม้ Tattoo Designs Daisy Tattoo

รอยสัก Daisy, วางอยู่บนข้อเท้า, เท้าเป็นอย่างอื่นเช่นไหล่สวยและละเอียดอ่อน พวกเขาเป็นอย่างมากที่จะเก็บโดยผู้หญิงดูสุภาพและมักจะมีขนาดเล็ก Daisy เป็นดอกที่เป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์การอุทิศตนในความรักความสะอาดและความศรัทธา.

9 รอยสักดอกไม้สีดำรอยสัก:

สัก Flowers Black Rose

ดอกกุหลาบจะต้องเป็นดอกไม้ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสัก ดอกกุหลาบหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันอย่างมากสำหรับคนที่แตกต่างกัน แต่ก็มีความหมายแบบดั้งเดิมเช่นกัน รอยสักโรสได้รับความชื่นชมอย่างมากในวันเริ่มต้นของการสักในปัจจุบัน.

ในบทสรุปรอยสักดอกไม้ที่แตกต่างกันทำให้คุณมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันดังที่แสดงไว้ด้านบนและโดยที่คนอื่น ๆ จะไม่สามารถละสายตาจากตัวคุณได้.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักต้นไม้สำหรับผู้หญิง

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

59 + = 60

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map