วิธีการลบเครื่องหมายสิวใน 2 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.com

วิธีการลบเครื่องหมายสิวใน 2 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

อย่ากังวลกับสิวของคุณเลย สิวผดผื่นเป็นเรื่องปกติในหมู่วัยรุ่น การเกิดสิวเกิดขึ้นเนื่องจากการอักเสบของต่อมไขมันในผิวหนังและรูขุมขน การรักษาสิวเป็นกระบวนการไม่ใช่เรื่องที่สองวัน สิวเกิดจากต่อมไขมันที่อุดตันรูขุมขน.

สิวและสิวเสี้ยนเกิดขึ้นตามธรรมชาติเดือดบนผิวของคุณส่วนใหญ่อยู่บนใบหน้าของคุณที่สารพิษและสิ่งสกปรกที่เก็บรวบรวมในชีวิตประจำวันสะสมอยู่ด้านล่างทำให้เกิดปฏิกิริยาที่จะบวมหรือเปลี่ยนเป็นสีแดง มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและวัยแรกรุ่นที่สามารถตำหนิการผื่นแดงที่น่าเกลียด ทั้งสองวิธีสิวเป็นสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ตลอดไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่จะมีโอกาสพิเศษ ในบทความนี้เราจึงขอความช่วยเหลือจากวิธีที่รวดเร็วที่สุดในการกำจัดสิวภายใน 2 วัน.

อย่างไร to Avoid Pimples

คุณสามารถได้รับสิวบนใบหน้า, หน้าอก, หลัง, บ่าและแม้แต่ก้น มีหลายวิธีที่คุณสามารถขจัดสิวอักเสบได้ภายใน 2 วัน ตั้งคำถามว่าควรขจัดสิวเสี้ยนและสิวอักเสบภายในสองวัน.

วิธีการลบสิวและสิวใน 2 วัน:

ด้านล่างเรากล่าวถึง 15 คลาสสิกที่แตกต่างกันและวิธีการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับการลบสิวและเครื่องหมายสิวหรือจุดด่างดำใน 2 วันในทางธรรมชาติโดยไม่ได้รับผลข้างเคียง.

1. ก้อนน้ำแข็ง:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

น้ำแข็งจะช่วยในการลดขนาดของรูขุมขนโดยการหดตัวของหลอดเลือดบริเวณใต้ผิว หากสิวของคุณเป็นแผลก็ต้องช่วยบรรเทาอาการปวด เทลงในก้อนน้ำแข็งที่มีสิว นวดก้อนน้ำแข็งเหนือสิวบนใบหน้าของคุณรอบริเวณที่มึนงง ปล่อยให้ใบหน้าของคุณโดยไม่ลำพังโดยหวังว่าจะอบอุ่นอีกครั้ง.

ยาสีฟัน:

ลองยาสีฟันให้กับคำถามของคุณเกี่ยวกับวิธีลบเครื่องหมายสิวใน 2 วัน ยาสีฟันเกี่ยวข้องกับซิลิกาซึ่งเป็นตัวทำละลายที่คุณพบในถุงเนื้อกระตุกเหนือสิ่งอื่นใด ยาสีฟันสามารถช่วยให้สิวของคุณแห้งได้ตลอดทั้งคืนลดขนาดลงแม้ว่าจะไม่ใช่วิธีที่ดีในการทำความสะอาดผิวของคุณ.

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

3. ให้ความชุ่มชื่น:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

ทำให้ผิวชุ่มชื่น นิสัยที่คุณกำลังสร้างอาจทำให้เกิดอาการแห้งได้โดยเฉพาะบริเวณที่แผลของคุณเกิดขึ้น ผ่านน้ำยาทำความสะอาดโดยมอยซ์เจอไรเซอร์ที่พอดีหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ปราศจากน้ำมันจะผนึกความชุ่มชื้นเข้ากับผิวของคุณและหลีกเลี่ยงการแห้งและผุเปื้อน ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเช่นยูเรียกลีเซอรีนและกรดอัลฟ่าไฮดรอกซีดูดซับน้ำจากอากาศและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว.

4. หลีกเลี่ยงการสัมผัส:

เพียงแค่ไม่ได้สัมผัสมัน! น้ำมันจากมือของคุณบวกแบคทีเรียจากรายการที่คล้ายกับโทรศัพท์มือถือบวกอุปกรณ์ออกกำลังกายสามารถแหล่งสีแดงและหยุดสิวจากการกวาดล้างได้อย่างรวดเร็ว การหยิบรอยแผลเป็นที่เพิ่มขึ้นจะทำให้รูปลักษณ์ของผิวดูแย่ลงและทำให้สิวอักเสบหายเร็วขึ้น นี่อาจเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการลบเครื่องหมายสิวได้ทันที.

ดูเพิ่มเติม: ทำความสะอาดใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เป็นสิว

5. การทำ Exfoliating:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

ล้างผิวของคุณ เข้าสู่นิสัยของการขัดผิวตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยการขัดถูด้วยสิวทุกสัปดาห์ การขจัดสิ่งสกปรกคือการขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวชั้นบนสุดของเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งสะสมอยู่บนหนังกำพร้าเพื่อช่วยให้ผิวของคุณมีชีวิตชีวาและไม่เป็นสิว เมื่อคุณล้างหน้าด้วยครีมอ่อนโยนโปรดระวังอย่าให้ถูเกินไป.

6 น้ำผึ้ง:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

น้ำผึ้งเป็นแอนติบอดีที่เป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับการรักษาและลดสิว เป็นโบนัสเพิ่มเติม tackiness ช่วยขจัดสิ่งสกปรกส่วนเกินบวกสิ่งสกปรกจากผิวของคุณ คุณสามารถใช้น้ำผึ้งด้วยการสร้างหน้ากากง่ายๆ ในการทำเช่นนี้ให้ผสมผสาน 2 ช้อนโต๊ะยาแก้โรคทุกชนิดสีทองด้วยช้อนชาอบเชยและทาให้ทั่วใบหน้าของคุณ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีก่อนล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

7. คลอรีน - ว่ายน้ำ:

จุ่ม ถ้าคุณมีสระว่ายน้ำเต็มใจพยายามหาว่ายน้ำ คลอรีนได้รับการยอมรับให้ผิวแห้งซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับการกำจัดสิว เพียงแค่มั่นใจในการชุ่มชื่นผิวส่วนที่เหลือของคุณอย่างถูกต้องพร้อมกับสภาพเส้นผมของคุณเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย.

อย่างไร To Remove Dark Spots From Face Within 2 Days

8. เปลือกกล้วย:

อย่างไร To Remove Spots From Face In 2 Days

เปลือกกล้วยมีประโยชน์ในการรักษาแมลงและยุงกัดนอกจากนี้อาจเป็นประโยชน์ในการลดขนาดของสิวบาง ค่อยๆนวดเปลือกกล้วยเหนือพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ นอกจากนี้ลองใส่เปลือกกล้วยโดยใช้รีบช้อนชาน้ำส้มสายชูและช้อนโต๊ะของน้ำเชื่อมเมเปิ้ลในเครื่องปั่น ทาบนใบหน้าพร้อมกับทิ้งไว้ 7 นาที ทำความสะอาดด้วยการล้างหน้าและแห้ง.

9. แอสไพรินวาง:

อย่างไร To Remove Dark Spots From Face Within 2 Days

ใช้ผงยาแอสไพรินและเติมน้ำเพียงพอเพื่อสร้างลงในน้ำพริก โดยใช้ Q-Tip ให้ทาแอสไพรินกับสิวอย่างเท่าเทียมกันทั่วทั้งบริเวณ ปล่อยให้แห้ง แอสไพรินเป็นอีกหนึ่งสารต้านการอักเสบ การสร้างมันจะช่วยผิวต่อสู้กับการอักเสบทำให้สิวรอยมองเห็นได้น้อยลง อนุญาตให้วางแอสไฟรินทะเลาะกันสิวในช่วงกลางคืน.

10. ขมิ้นและแป้งกรัมวาง:

อย่างไร To Remove Dark Spots From Face Within 2 Days

ขมิ้นเป็นเครื่องเทศยอดนิยมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารอินเดียจำนวนมากเพื่อกระตุ้นรสชาติให้กับจาน อย่างไรก็ตามหลายคนไม่ทราบถึงสรรพคุณทางยาที่ขมิ้นมีอยู่ ต่อไปนี้เป็นวิธีลบเครื่องหมายสิวใน 2 วัน.

  • ขมิ้นในรูปแบบผงผสมในนมแช่เย็นและแป้งกรัมไม่เพียง แต่ช่วยลดความแดงด้วยคุณสมบัติต้านการอักเสบ แต่ยังช่วยลดสิว.
  • ทิ้งไว้ในตอนกลางคืนและในกรณีที่คุณลืมทาในตอนกลางคืนให้ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที

ดูเพิ่มเติม: ทับทิมรักษาสิว

11. แอ็ปโซเดียมกกิ้งโซดา:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

โซดาอบเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์ที่ไม่น่าแปลกใจที่ผิวของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่มีผื่นอักเสบและสิว คุณสมบัติทางยาของโซดาอบทำให้ส่วนประกอบที่เหมาะกับการต่อสู้กับสิวอาจทำให้หายภายในสองวัน เพียงใช้ผงฟูในสารละลายน้ำปริมาณน้ำที่มากขึ้น วางหนาและจุดใช้ทันทีจะช่วยลดขนาดและความแดงของสิวและอาจจะเป็นวิธีการแก้จุดที่สิวจากใบหน้าใน 2 วัน.

12. Vicks Vapo ถูเพื่อกู้ภัย:

Vicks Vapo Rub To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

Vaporub มักใช้สำหรับหน้าอกที่หดกระหน่ำหรือมีน้ำมูกไหลอยู่ในความเป็นจริงวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจัดการกับสิวได้เร็วที่สุด Vaporub มีความเข้มข้นและแข็งแรงทำให้เป็นส่วนประกอบที่พอดีกับความแออัดที่รุนแรง กลิ่นสดใหม่ของ minty ทันทีที่ทำงานการทำงานของมันเป็นผลึกเย็นสงบสิวปรับสีลงสีแดง ภายในสองวันคุณจะเห็นสิวแห้งขึ้น.

13. อบเชยอบเชย:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

อบเชยอีกครั้งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับเครื่องปรุงรสเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่สามารถทำให้สิวของคุณหายไปภายในสองวันอย่างง่าย นี่คือวิธีการล้างสิวใน 2 วันโดยใช้อบเชย สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้อง

  • ผงาดอบเชยน้ำผึ้งและน้ำดอกกุหลาบ.
  • วางลงหนาของมันและใช้มันในจุดที่ได้รับผลกระทบ.

เก็บไว้ในเวลากลางคืนหลังจากทำเปียกบนพื้นที่ ล้างออกด้วยน้ำเย็นในตอนเช้า.

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

14. ไอน้ำร้อน Mint:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

วิธีการกำจัดสิวเสี้ยนภายใน 2 วันโดยไม่ต้องยุ่งกับการใช้ทรีทเมนต์เฉพาะ ใช้การบำบัดด้วยไอน้ำซึ่งไอน้ำจะเปิดรูขุมขนอุดตันและบีบสิ่งสกปรกและสารพิษที่สะสมอยู่ใต้ซึ่งจะทำให้สิวลดลง อาจใช้น้ำมันสะระแหน่หรือน้ำมันต้นชาในชามร้อนเพื่อเพิ่มความช่วยเหลือ.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมันอัลมอนด์สำหรับรอยแผลเป็นจากสิว

15. น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์:

อย่างไร To Remove Pimples And Pimple Marks In 2 Days

แอปเปิ้ลไซเดอร์น้ำส้มสายชูเป็นที่รู้จักกันทั้งคุณสมบัติเป็นด่างและเป็นกรด ส่วนผสมของทั้งสองจึงทำหน้าที่เป็นกำจัดสิวที่ยอดเยี่ยม คุณต้องสงสัยว่าจะกำจัดสิวได้ภายใน 2 วันโดยใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์.

  • ในชามขนาดเล็กใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์เข้มข้นและน้ำเพื่อเจือจางสารละลายก่อนที่จะใช้ผ้าฝ้ายเพื่อจุ่มและตบบนจุดสิว.
  • ทิ้งไว้ค้างคืนและล้างออกในเช้าวันรุ่งขึ้น.

คุณสามารถดูผลลัพธ์ได้ทันทีหลังการสมัคร.

ในบทความนี้เราได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในบ้านที่มีอยู่เสมอในบริเวณใกล้เคียงและสภาพแวดล้อมของคุณ สิวหรือสิวสามารถบดขวาที่จุดเริ่มต้นด้วยวิธีการเหล่านี้เต็มรูปแบบหลักฐานที่ช่วยให้คุณสามารถรักษาสิวของคุณภายในสองคืนช่วยให้คุณสามารถทำในเวลาสำหรับเหตุการณ์ที่มีผิวที่สมบูรณ์แบบ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

2 + 8 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map