วิธีการล้างสิวจากการทำความสะอาดน้ำมัน | progressivenewsdaily.com

วิธีการล้างสิวจากการทำความสะอาดน้ำมัน

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ Beauty Beauty ของเราซึ่งผู้เชี่ยวชาญของเราจะตอบคำถามเกี่ยวกับผมผิวหนังและแต่งหน้าของคุณ. เพื่อขอคำแนะนำในการดูแลผิว:

โปรดทราบ: รูปภาพทั้งหมดจะถูกเผยแพร่.

Q: สวัสดี! ฉันมาข้ามโพสต์ที่คุณกล่าวว่าคุณพยายามวิธีการทำความสะอาดน้ำมันเช่นเดียวฉันฉันมีระเบียบมากในมือของฉันเกี่ยวกับสิ่งที่ OCM ได้ไปที่ใบหน้าของฉัน ผม'm 31 และไม่เคยมีสิวมาก่อน นี่เป็นฝันร้ายของผิว! คำแนะนำที่คุณอาจมีสำหรับฉันเกี่ยวกับวิธีการกู้คืนจากนี้จะเป็นพรที่แท้จริง ฉันก็พยายามตันของการเยียวยาธรรมชาติและไม่มีผู้ใดได้ทำงาน ขอขอบคุณ! & # x2014; Regina

A: Ah วิธีทำความสะอาดน้ำมัน มันเป็นแนวโน้มความงามที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่นจากอินเทอร์เน็ตไม่กี่ปีหลังและไม่มีร่องรอยของการออกไป.

ในกรณีที่คุณ'ไม่คุ้นเคยกับมัน... 

วิธีการทำความสะอาดน้ำมันคืออะไร?

วิธีทำความสะอาดน้ำมันเกี่ยวข้องกับการล้างหน้าของคุณ ... ด้วยน้ำมันตรง. 

หลักการคือ "ชอบดึงดูดเหมือน" ดังนั้นน้ำมันคุณ'การถูรอบควรจะมีประสิทธิภาพมากกว่าน้ำยาทำความสะอาดปกติที่ยกออกแต่งหน้าสิ่งสกปรกและความมัน. 

มัน's 100 เปอร์เซ็นต์ธรรมชาติและไม่ลอกซึ่งฉันจะยอมรับเป็นประโยชน์ที่น่าสนใจมาก นอกจากนี้ยังมีข้อความรับรองจากคนมากมายที่พบว่ามีการล้างสิวหัวดำอุดตันรูขุมขนและแม้กระทั่งสิว.

วิธีการทำความสะอาดน้ำมันอาจทำให้เกิดสิว

ปัญหาคือมีบางส่วนของเราที่สามารถทำได้'t จัดการวิธีการทำความสะอาดนี้. 

ส่วนตัวฉันเพียงพยายาม OCM สองหรือสามครั้ง didn'รู้สึกว่ามันทำอะไรได้แล้วก็เลิก ภายในหนึ่งเดือนฉันเริ่มมีอาการผื่นแปลก ๆ บนคางและหน้าผากของฉันเช่นการกระแทกใต้ผิวน้อย ๆ ที่ไม่เป็นสิว ภายในสองเดือนที่กลายเป็นเต็มรูปแบบการติดเชื้อสิวสิว มันเลวร้ายที่สุด!

จะทำอย่างไรถ้าการทำความสะอาดน้ำมันช่วยให้คุณเกิดสิว

ถ้าผิวของคุณมีปฏิกิริยาไม่ดีกับการทำความสะอาดน้ำมันฉัน'd บอกว่าจะละเลยคำแนะนำเกี่ยวกับการที่จะต้อง "ล้าง" หรือว่า "ได้รับที่เลวร้ายยิ่งขึ้นก่อนที่จะได้รับดีกว่า." 

ในกรณีของฉันที่แน่นอนไม่เป็นความจริงและถ้าฉันได้อย่างต่อเนื่องกับน้ำมันที่ฉันจะได้ก่อให้เกิดสิวรุนแรงมากขึ้นและอาจเป็นแผลเป็น! 

ฉันคิดว่ามัน'ปลอดภัยที่สุดในการปิดน้ำมันและปล่อยให้ผิวของคุณหายเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณสามารถลอง OCM อีกครั้งในภายหลังด้วยน้ำมันที่แตกต่างกันหรือเทคนิคอื่น. 

ฉันไม่เชื่อในการทำให้ผิวของคุณทุกข์ทรมานและ # x2014 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีวิธีการที่ดีกว่าในการล้างสิ่งอุดตัน (เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ที่อยู่ในที่สอง!)

ที่นี่'s สิ่งที่ฉันแนะนำสำหรับการกู้คืนผิวของคุณ:

1. หลีกเลี่ยงน้ำมันเฉพาะชนิด

ถ้าเรา'ได้รับการยอมรับว่าคุณสามารถทำได้'t จัดการ OCM แล้วคุณ shouldn จริงๆ'อย่าใส่น้ำมันอื่น ๆ บนผิวของคุณในช่วงเวลานี้.

เปลี่ยนเป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ปราศจากน้ำมันปราศจากซัลเฟตและปราศจากน้ำมัน ฉันรัก Caudalie ทันทีโฟมทำความสะอาด.

สำหรับความชุ่มชื่นให้เลือกสิ่งที่เบาและอ่อนโยนที่คุณรู้จากอดีตที่ผ่านมา'ทำให้คุณมีปัญหา ส่วนตัวฉันรักพยัญชนะ HydrExtreme, แสง, น้ำซีรั่มและพบว่ามัน'พอตัวเองเพื่อให้ฉันมีความชื้น มันมีเพียงสองส่วนผสม (!) ดังนั้นมัน'ไม่น่าจะคุณ'จะมีปัญหากับมัน.

ลองใช้ BHA

กรดเบต้า - ไฮดรอกซี (BHAs) เช่นกรด salicylic มีประโยชน์อย่างยิ่งในการล้างสิวหัวดำและสิว ซึ่งแตกต่างจากกรดอัลฟ่าไฮดรอกซี่ (AHAs) ซึ่งละลายน้ำได้ BHAs สามารถละลายในน้ำมันและสามารถเจาะลึกได้มากขึ้นเพื่อทำความสะอาดรูขุมขน.

คนที่ดีที่สุดในการทดลองคือ Paula's Choice Skin Perfecting 2% ของเหลว BHA:

หรือ COSRX BHA Blackhead Power Liquid ซึ่งมีความชุ่มชื้นมากขึ้น:

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ทาเลเบลเอิร์ ธ ไลท์จากทรีทเมนต์ BHA ทั่วใบหน้าของคุณ (ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา) ครั้งหรือสองครั้งต่อวัน ด้วยวิธีนี้คุณ'ไม่เพียง แต่รักษาจุดที่ใช้งาน แต่ป้องกันไม่ให้เกิดสิวก่อนที่จะเกิดขึ้น. 

ฉันไม่เคยเห็นผลลัพธ์จากการรักษาด้วยกรด salicylic แต่เมื่อฉันเริ่มใช้ COSRX ทั่วฉันเห็นความแตกต่างมาก!

ท้ายที่สุดผมคิดว่าการเพิ่ม BHA ในงานประจำของคุณเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการขจัดผิวที่แออัดแทนที่จะพยายามทำเช่นนั้นด้วยน้ำมัน ได้ผลจริงๆ!

3. สวมเครื่องสำอางแร่

เลือกใช้ผงแร่ที่ปราศจากน้ำมันและซิลิโคนในช่วงเวลานี้เพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้ผิวของคุณตึงเครียดมากขึ้น. 

ฉันชอบ W3ll People Altruist Foundation powder ที่ดีที่สุด.

นอกจากนี้ยังมี Jane Iredale PurePressed Base Foundation Mineral Foundation SPF 20 ซึ่งมีความคุ้มครองที่ดีแม้ว่าจะมีซิลิโคนบางชนิดก็ตาม. 

สำหรับความคุ้มครองจุด Colorescience มี Palette Corrector แร่ธาตุที่ยอดเยี่ยมของผงซักฟอกในเฉดสีต่างๆ ทั้งหมดนี้ช่วยฉันได้เมื่อฉันมีสีโพสต์อักเสบจาก OCM!

4. พิจารณายาปฏิชีวนะ

ผม'm ไม่ใช้การแทรกแซงทางการแพทย์รุนแรงเมื่อคุณสามารถทำสิ่งต่างๆได้ตามธรรมชาติ ตอนแรกฉันพยายามแก้ไขบ้านทุกเล่มในหนังสือเพื่อล้างผิวของฉันจากสิวที่เกิดจากน้ำมัน.

แต่น่าเสียดายที่ปฏิกิริยาของฉันเกี่ยวกับการทำความสะอาดน้ำมันแย่มากจนฉันได้ใช้ยาปฏิชีวนะตามใบสั่งแพทย์เป็นเวลา 6 สัปดาห์ตามคำแนะนำของแพทย์ผิวหนังของฉัน ฉันเสียใจเพียงฉัน didn'รับพวกเขาเร็ว!

ดังนั้นฉัน'ขอแนะนำให้พบแพทย์ผิวหนัง (ไม่ใช่ MD) ถ้าคุณ'หาสิวที่เพิ่งได้รับ't away. ฉันสามารถ'จำได้ว่ายาปฏิชีวนะที่เฉพาะเจาะจงฉันได้รับการกำหนด (อาจจะเป็น?) แต่ฉันจำได้ว่าฉันต้องอยู่กับพวกเขาเต็มหกสัปดาห์และมันก็เป็นเวลาสองสัปดาห์ก่อนที่ผมจะสังเกตเห็นผิวของฉันเริ่มที่จะชัดเจน ดังนั้นอดทนและติดกับพวกเขา!

นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้แพทย์ผิวหนังของคุณได้หากเขาหรือเธอจะแนะนำยาปฏิชีวนะเฉพาะที่แม้ว่าฉันไม่ได้'t ตั้งแต่ผิวของฉันมีความสำคัญเกินไป.

5. ทำเลเซอร์บำบัด

ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของสิวของคุณคุณอาจถูกทิ้งไว้พร้อมกับการเตือนครั้งสุดท้ายของความเจ็บปวดที่เกี่ยวกับบาดแผล: สีม่วงหรือสีแดงโพสต์สิวเม็ดสีเครื่องหมาย. 

ผิวหนังของฉันทำเลเซอร์บำบัดด้วยเลเซอร์ซึ่งช่วยให้เลือนเครื่องหมายได้เร็วขึ้นมาก เลเซอร์หลอดเลือดจะไม่เจ็บปวดและค้นหาโทนสีแดงและม่วงในผิวของคุณ ฉันขอแนะนำอย่างน้อยสองหรือสามครั้งเพื่อให้เห็นความแตกต่าง.

ฉันหวังว่านี้จะช่วยให้คุณฟื้นตัวจากปฏิกิริยาที่ไม่ดีต่อวิธีการทำความสะอาดที่มีการโต้เถียงนี้!

คุณแตกออกจากวิธีการทำความสะอาดน้ำมัน?
สิ่งที่ช่วยให้ผิวของคุณกระจ่างใสขึ้น?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 68 = 74

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map