แอปฟิตเนสใหม่นี้เหมือนกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของคุณ (และได้ฟรี!) | progressivenewsdaily.com

แอปฟิตเนสใหม่นี้เหมือนกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของคุณ (และได้ฟรี!)

เวลาในการแก้ปัญหาได้เกิดขึ้นแล้วและตอนนี้ที่เรา'ทุกคนสาบานที่จะได้รับพอดีในปีนี้เป็นคนอื่นดิ้นรนกับวิธีการเริ่มต้น? 

ฉันด้วย! ดังนั้นเมื่อเพื่อนแนะนำให้หาผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลฉันตัดสินใจฉัน'd ให้มันยิง ยกเว้นปัญหาหนึ่งปัญหาจะเข้าสู่ห้องออกกำลังกายในพื้นที่ของคุณและขากรรไกรของคุณอาจลดลงเมื่อคุณได้ยินว่าผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลมีค่าใช้จ่ายเท่าไรในแต่ละชั่วโมง (คิด $ 60 + ต่อเซสชัน)

จากนั้นฉันก็ได้ยินเกี่ยวกับแอปฟิตเนสที่ฉันสามารถลองใช้แทนได้ แอ็พ Nike Training Club (หรือ N + TC สั้น ๆ ) ก็เหมือนมีครูฝึกส่วนตัวของคุณขณะเดินทาง ฉันพูดถึงเรื่องนี้ไหม's ฟรี?!

ใช้ได้กับ iPhone และ Android แอปนี้ช่วยให้คุณสามารถเลือกโปรแกรมการฝึกอบรมสี่สัปดาห์ทั้งหมดเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ผ่องใสกระชับกระชับหรือโฟกัส. 

เมื่อคุณเลือกโปรแกรมแล้วแต่ละคนมีจำนวนช่วงการออกกำลังกายที่แตกต่างกันด้วยวิดีโอและแรงจูงใจในการพูดเพื่อช่วยให้คุณผ่าน ดังนั้นจึง'ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ยุ่ง (เช่นฉัน) ที่ดอน't มักจะมีเวลาที่จะทำให้มันไปที่โรงยิมหรืออาจมีเพียง 15 นาทีในการบีบในการออกกำลังกายอย่างรวดเร็ว. 

ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ & # x2014 แม้ว่าจะมีตัวเลือกในการใช้น้ำหนักแถบความตึงเครียดหรือลูกยาหากคุณต้องการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น โดยทั่วไปคุณสามารถใช้ N + TC ได้ทุกที่ด้วยพื้นที่เพียงไม่กี่ฟุต. 

ผม'm สงสัยเสมอเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่ แต่ app จริงๆฟรี. ไม่มีระยะทดลองใช้งานหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเข้าถึงบางส่วนของแอปพลิเคชัน การออกกำลังกายและโปรแกรมทั้งหมดพร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้ว เนื่องจากการออกกำลังกายแต่ละครั้งจะถูกดาวน์โหลดเป็นรายบุคคล'ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้หน่วยความจำจำนวนมากในโทรศัพท์ของคุณ.

ขั้นตอนแรกคือการเลือกเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ:

จากนั้นเลือกระดับขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณออกกำลังกาย: เริ่มต้นถ้าคุณทำงานออกระหว่างสี่ถึงห้าครั้งต่อเดือนกลางสองถึงสามการออกกำลังกายต่อสัปดาห์หรือขั้นสูงถ้าคุณออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น. 

เมื่อคุณ'ได้ระดับคุณสามารถเลือกจากรายการทั้งหมดของช่วงเวลาออกกำลังกายที่แตกต่างกันไปในความยาว. 

ถ้าคุณ'ไม่แน่ใจว่าจะเลือกอะไรที่นั่น's ออกกำลังกายที่โดดเด่นในแต่ละสัปดาห์ซึ่งโดยปกติจะเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเริ่มต้น เมื่อคุณได้รับการแขวนของสิ่งที่คุณ'จะทำงานเหงื่อขึ้นก่อนที่คุณจะรู้.

เอาล่ะการออกกำลังกายเหล่านี้ทำอย่างไร? มีความยาวตั้งแต่ 5 ถึง 45 นาทีการออกกำลังกายแต่ละครั้งจะมีการเคลื่อนไหวหลายอย่างที่คุณทำในแต่ละครั้งเป็นเวลา 60 วินาที ขึ้นอยู่กับเป้าหมายที่คุณเลือกซึ่งอาจเป็นความรุนแรงสูงเช่น burpees การวิ่งหรือการกระโดดหรือโยคะและการออกกำลังกายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโยคะที่มีผลกระทบต่ำ การออกกำลังกายบางอย่างแนะนำให้ใช้อุปกรณ์เช่นน้ำหนักมือเล็ก ๆ แถบความตึงเครียดหรือลูกยา ถ้าคุณมีเหล่านี้ดี! แต่อย่างที่ฉันพูดคุณสามารถออกกำลังกายได้โดยปราศจากพวกเขา.

แอปจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการเจาะแต่ละครั้งด้วยวิดีโอที่แสดงให้เห็นว่าควรดูอย่างไร เมื่อคุณ'ได้รับการแขวนของมันมัน'ถึงคราวของคุณและนาฬิกาจับเวลาจะนับถอยหลังในขณะที่ครูฝึกพูดออกวลีสร้างแรงบันดาลใจเช่น & # x201C; don't give up! & # x201D; และ & # x201C พยายามผลักดัน! & # x201D; เมื่อพ้น 60 วินาทีเสียงจะดังขึ้นและเลื่อนไปยังการเจาะครั้งถัดไปจนกว่าคุณจะ'เคยทำงานผ่านทั้งชุดสองครั้ง ฉันไม่สามารถ'ไม่เชื่อว่าฉันกำลังขับเหงื่อภายในสามนาทีแรก!

การออกกำลังกายมีการปรับปรุงเป็นประจำและในแต่ละเดือนมีการออกกำลังกายที่โดดเด่นอื่น ๆ ซึ่งออกแบบโดยนักกีฬาดาวอย่างสม่ำเสมอ ในเดือนมกราคมเป็นการออกกำลังกายแบบ Tabata Toned โดยมีนักกีฬาหญิงหกคนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ Lea Wallace, Michelle Wie, Leticia Bufoni, Marlen Esparza, Morgan Lake และ Kyah Simon การออกกำลังกายที่มีความเข้มสูงนี้มุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวหลัก 6 ส่วน (เหวหิงหมอบผลักดันดึงงอและหมุน) โดยใช้อัตราส่วนการทำงานที่หนักแน่นสองต่อหนึ่ง (เช่นชุดที่ 40 วินาทีและส่วนที่เหลืออีก 20 วินาที) เพื่อให้ ท้าทายระบบไม่ใช้ออกซิเจนและปรับปรุงการประสานงาน การออกกำลังกายทั้งหมดมีความเข้มข้น 12 นาทีซึ่งอาจฟังดูไม่สั้น แต่ฉันรับประกันได้'จะมีการขับเหงื่อ (และทำร้าย) ในตอนท้ายของมัน.

หนึ่งในสิ่งที่เด็ดสุดเกี่ยวกับแอป N + TC คือการออกกำลังกายร่วมกับผู้อื่น ใคร doesn'ไม่อยากคุยเรื่องความมหัศจรรย์ของพวกเขา? การแชร์ยังช่วยให้คุณรู้สึกรับผิดชอบต่อเป้าหมายมากขึ้นเพราะรู้ว่าทุกคนกำลังเฝ้าดูอยู่ ที่นี่'วิธีการทำงาน. 

การแชร์เกิดขึ้นได้สองวิธี เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แอพคุณ'จะขอให้คุณสร้างโปรไฟล์ที่จะลิงก์ไปยังแอป Nike + อื่น ๆ ที่คุณอาจใช้แล้ว (เช่นแอป Nike + Running หรือ Nike + Fuel Band) โปรไฟล์ของคุณจะเก็บรวบรวมจำนวนนาทีในการออกกำลังกายเป็นจำนวนเท่าใด'เสร็จแล้วและได้รับ Nike Fuel ใด ๆ. 

(ผม'ฉันมั่นใจว่าคุณ'สงสัยว่าเชื้อเพลิงไนกี้คืออะไร? โดยทั่วไปแล้ว'ระบบการวัดการเคลื่อนไหวที่ให้คะแนนคุณได้ตลอดเวลา'ใช้งานได้อีกครั้ง บางคนชอบลักษณะการแข่งขันของการมีระบบจุดเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขา แต่ถ้าคุณ'ไม่สนใจเรื่องนี้เพียงแค่ละเว้นส่วนนี้)

โปรไฟล์ของคุณมีลิงก์ที่คุณสามารถเพิ่มเพื่อนได้ คนเหล่านี้อาจเป็นคนที่คุณรู้จัก (คุณมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อโดยตรงกับบัญชี Facebook ของคุณ) หรือคนอื่น ๆ ที่ใช้แอป & # x2014; Nike + ปัจจุบันมีชุมชนดิจิทัลที่มีผู้หญิงมากกว่า 65 ล้านคน! ประเด็นคือคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคนอื่นกำลังทำอะไรอยู่ในแอปตลอดจนแสดงให้คนอื่นรู้ว่าคุณทำอะไร'ขึ้นและวิธีการที่คุณ'กำลังก้าวหน้า มัน'เป็นวิธีที่ดีในการรับผิดชอบในการออกกำลังกายของคุณและเพื่อเป็นการเชียร์กันแบบดิจิทัล. 

อีกวิธีหนึ่งในการแบ่งปันคือการโพสต์ความคืบหน้าของคุณไปยังโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เช่น Twitter และ Facebook เมื่อเสร็จสิ้นการออกกำลังกายเพียงกดแบ่งปันและข้อความอัตโนมัติที่มีรายละเอียดการออกกำลังกายของคุณสามารถโพสต์ได้โดยตรงที่ผนังหรือฟีดข่าวของคุณ อีกครั้งความคิดคือการแบ่งปันว่าคุณยาก'กำลังทำงานเพื่อเพื่อนสามารถเชียร์คุณและทำให้คุณรู้สึกรับผิดชอบต่อเป้าหมายของคุณมากขึ้น ตาม Nike ผู้ใช้ N + TC ที่แชร์การออกกำลังกายมากกว่าหนึ่งครั้งในช่วงเดือนแรกของการใช้แอปทำให้การออกกำลังกายเพิ่มขึ้น 80% ในเดือนเดียวกันนั้น! 

ถ้าฉันได้เรียนรู้อะไรจากการตกจากเกวตากด้วยการออกกำลังกายคุณจะต้องมีความรับผิดชอบเพื่อให้ทันกับเป้าหมายของคุณ หากไม่มีใครเฝ้าใครจะไม่มีใครรู้เมื่อคุณข้ามการออกกำลังกายของคุณเป็นเวลาสามปี 'Gilmore Girls'(ผิดเป็นค่า!).

วิธีการทดลองใช้ N + TC App

แอป Nike + NTC สามารถดาวน์โหลดได้จาก iTunes สำหรับ iPhone หรือพร้อมใช้งานบน Google Play สำหรับแอนดรอยด์. 

ถ้าคุณ'อีกครั้งในโตรอนโตเทรนเนอร์ Nike มีห้องเรียนฟรี 3 ห้องในแต่ละสัปดาห์ที่ Academy of Lions พร้อมกับการออกกำลังกายที่นำมาจากแอป มัน'สนุกจริงๆ & # x2014; เช่นเดียวกับการทำแอปพลิเคชันกับกลุ่มคนในห้องหนึ่งไปจนถึงเพลงที่ยอดเยี่ยม. 

มีการพูดของคุณ

คุณได้ลองใช้แอป N + TC แล้วหรือยัง? แอปออกกำลังกายอื่น ๆ ที่คุณชื่นชอบ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 1 = 1

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map