วิธีการครอบคลุมทุกอย่างด้วยการแต่งหน้า

เช่นเดียวกับที่ฉันสัมผัสใน "ดังนั้นคุณต้องการเป็นบรรณาธิการความงาม ... " โพสต์คนมักจะคิดว่าบรรณาธิการความงามมีทักษะเช่นเดียวกับช่างแต่งหน้าที่เกิดขึ้นจริง ดังนั้นไม่จริง แม้ว่าฉัน'ได้เขียนบทความ zillion เกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ตาที่มีควันดำไปจนถึงของเหลวซับโดยส่วนใหญ่แล้ว'ฉันยังคงเรียนรู้และปรับแต่งเทคนิคการแต่งหน้าของฉันเหมือนทุกคน (เว็บไซต์นี้เป็นการเดินทางของฉัน)

อย่างไรก็ตาม มีพื้นที่หนึ่งที่ฉันคิดว่าตัวเองค่อนข้างมีความเชี่ยวชาญและนั่นคือศิลปะของการอำพราง อาจมีคำใบ้ที่ฉันเห็น'โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่หยุดหย่อน (ผม'ไม่ล้อเล่น: ฉัน'ได้พูดคุยเกี่ยวกับข้อผิดพลาดพื้นฐานที่พบบ่อยที่สุดทำไมฉันถึงชอบผง HD รากฐานที่ฉันโปรดปรานไม่ว่าคุณจะต้องคิดใหม่ว่าไงล่ะ'ใช้คอนซีลเลอร์อีกครั้งและฉันมีตู้เสื้อผ้าคอนซีลเลอร์) ผิวเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ.

และปล่อยให้'หน้าของมัน: ไม่มีใครใส่ใจเกี่ยวกับใบสมัครของเหลวเก่งของคุณหากคุณ'ฉันมีจุดสีแดงที่จอมปลอมขโมยความสนใจทั้งหมด หรือไขสันหลังอักกระดูกหรือความหมองคล้ำ ดังนั้นจากฉันไปคุณที่นี่'คู่มือของคุณเพื่อซ่อนสิ่งที่ไม่ดีทั้งหมดเพื่อให้ผู้คนสามารถมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่ดี.

วิธีการครอบคลุมสิว

แม้จะเคร่งครัดในเรื่องนี้ก็ตามความสุขที่ฉันได้รับจากการเป็นผู้หญิงก็คือการจัดการกับจุดที่น่ารำคาญอย่างน้อยหนึ่งหรือสองเดือน ฮอร์โมน Yay!

ประการแรกดอน't เลือกหรือบีบ (แต่คุณรู้อยู่แล้วว่า) ผม'ได้เรียนรู้วิธีที่ยาก:'s ง่ายมากที่จะปกปิดการกระแทกที่ราบรื่นกว่าที่ระคายเคือง, คราบ, เป็นขุย คุณอาจต้องการที่จะออกจากการรักษาเฉพาะที่ถ้าคุณได้รับประเภทของ cystic สิวเพราะพวกเขา'จะแห้งผิวของคุณโดยไม่ต้องรักษาแผลพื้นฐาน.

สิวจะมีสีแดงใช่มั้ย? ผู้คนจำนวนมากสาบานด้วยตัวแก้ไขสีและ # x2014 คนที่เป็นสีเขียวหมายถึงการต่อต้านสีแดง & # x2014 แต่ฉันคิดว่าขั้นตอนที่ไม่จำเป็นนี้เป็นอย่างน้อยสำหรับผิวของฉัน สิ่งที่ทำงานให้ฉันคือการครอบคลุมพื้นที่ (พร้อมกับส่วนที่เหลือของใบหน้า) ตามขั้นตอนปกติตามปกติกับพื้นผิวของเหลว ฉันใช้รากฐานนี้เพราะสี Ivory เป็นสีที่ลงตัวสำหรับโทนผิวของฉันและใช้สีแดงออก.

หลังจากฉัน'ฉันใช้มัน (ด้วยแปรง Bobbi Brown foundation ที่น่าเชื่อถือของฉัน) แล้วฉัน'm พร้อมที่จะไปและทำงานรายละเอียดกับคอนซีลเลอร์จริง คุณต้องการหนึ่งที่มีเนื้อสีครีมทึบที่จะอยู่วางและไม่เค้กหรือ smear คนที่อยู่ในหม้อเช่นบอล's, ดีมาก:

และClé de Peau's คอนซีลเลอร์ในรูปแบบติดยังเป็นเลิศ (แพง แต่คุ้มค่ามาก & # x2014; ศิลปินแต่งหน้าจำนวนมากมีไว้ในชุดอุปกรณ์ของพวกเขา)

อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉัน'm มีช่วงเวลา MUFE จริงและเพลิดเพลินกับ concealers ของพวกเขามีสภาพคล่องมากขึ้น การเลือกสีเป็นที่น่าแปลกใจและคุณจริงไม่ได้'ไม่ต้องตั้งพวกเขา (แม้ว่าคุณจะทำได้และฉัน) พวกเขามีที่มาในปากกา:

และหนึ่งที่มาในหลอด:

ทั้งสองเป็นสีชมพู (และฉันพบว่าการกระทำที่กระปรี้กระเปร่าของปากกา dispenses วิธีผลิตภัณฑ์มากเกินไปสำหรับครอบคลุมสิว) เพื่อให้'s ทำไมแปรงริมฝีปากของฉันมีประโยชน์ ใช่ฉันว่าแปรงริมฝีปาก:

แปรงแต่งหน้ามีขนาดใหญ่และหัวแปรงมีขนาดเล็กและมีขนาดเล็กมากจึงเหมาะสำหรับการตัดแต่งคอนซีลเลอร์ให้น้อยที่สุดและแม่นยำที่สุด ผม'จะบอกอีกครั้งว่า: คุณต้องการ DAB, ไม่ถูและสมาธิคอนซีลเลอร์เพียงเกี่ยวกับการเปลี่ยนสีของสิวตัวเองไม่พื้นที่โดยรอบ นี่เป็นกุญแจสำคัญในการมองธรรมชาติ.

(นอกจากนี้ Japonesque ทำแปรงริมฝีปากที่ดีที่สุด)

ถัดไปผมขอแนะนำการตั้งค่าการทำงานของคุณด้วยผงโปร่งแสงเพื่อให้แน่ใจว่าคงอยู่ตลอดทั้งวัน ก่อนที่ความนิยมใน HD แบรนด์ Dermablend ซึ่งเป็นแบรนด์ลวงตาที่ใช้งานหนักใช้ในการขายคอนซีลเลอร์ด้วยผงแป้งสีขาวหลวม สูตรใหม่ทำงานตรงเช่นเดียวกับ แต่ในความคิดของฉันวิธีที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น คุณสามารถ'ผิดพลาดกับ MUFE:

หรือมันเครื่องสำอาง Bye Bye Pores:

แต่ดอน'ใช้เครื่องฟองน้ำหรือคาบูกิขนาดใหญ่ ที่จริงผมใช้บิตของผงบนนิ้วของฉันและกดลงในสิวด้วยมือตั้งแต่ปัดฝุ่นด้วยแปรงสามารถถูบางส่วนของคอนซีลเลอร์ ฉันปล่อยให้มันนั่งสำหรับอาจจะนาทีหรือสองก่อนที่ฉันจะใช้แปรงอายแชโดว์ขนาดเล็กปุยและผสมผสานผงออก (คุณ'คุณต้องการใช้ผงทุกที่ที่คุณได้รับความเงางามไม่ใช่แค่สิวที่ & # x2014 มิฉะนั้นผิวของคุณจะดูแปลกตาในจุดเดียว)

ขั้นตอนสุดท้ายคือ spritz ของหมอกหน้า:

ฉันใช้ Jurlique's rosewater หมอกตอนนี้ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่มีชื่อเสียงและอื่น ๆ ที่ดี แต่แบรนด์ใด ๆ จะทำ หมอกช่วยในการตัดเนื้อด้านบนของผงและให้ผิวสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และคุณ'ทำเสร็จแล้ว!

วิธีการป้องกันแผลเย็น

ผม'ฉันไม่เคยมีอาการเจ็บคอ THANK GOD แต่ฉันได้ยินพวกเขา'ครั้งสนุกอีกครั้ง สำหรับบรรดาผู้ที่ทุกข์ทรมานฉัน'ได้รับความหมายที่จะบอกคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ในขณะนี้:

สิ่งที่เป็นอยู่คือการสร้างกำแพงป้องกันรอบ ๆ หวัดเพื่อเร่งกระบวนการบำบัดในขณะที่ช่วยในการปกปิดของคุณ คุณใส่มันบนผิวเปลือยและเปลี่ยนแพทช์ทุกแปดชั่วโมง ฉันได้เห็นการสาธิตที่แต่งหน้าถูกนำมาใช้ด้านขวาบนและคุณจริงๆต้องมองไปเห็นมัน (สิ่งเดียวคือหลีกเลี่ยงการยืนอยู่ใต้แสงโดยตรงเนื่องจากแผ่นพลาสติกทำจากพลาสติกและจะสะท้อนแสงเล็กน้อย)

สิ่งที่ดีอื่น ๆ เกี่ยวกับแพทช์เจ็บเย็นคือคุณ don'ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปนเปื้อนแต่งหน้าของคุณกับ cooties เจ็บเย็นเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับเทคนิคการปกปิดสิวของฉัน'สำคัญมากที่จะเน้นคอนซีลเลอร์ของคุณเฉพาะด้านบนของแพทช์และไม่รอบผิว.

วิธีการครอบคลุมวงกลมคล้ำ

ขึ้นอยู่กับว่าแวดวงของคุณไม่ดีคุณอาจต้องมีคอนซีลเลอร์ที่แตกต่างจากที่คุณใช้เพื่อจุดบกพร่อง ฉันใช้แบบเดียวกันและโดยทั่วไปฉันคิดว่า'(ตั้งแต่อะไรที่เบาเกินไปหรือไม่ตรงกัน * จะ * ให้คุณมองย้อนกลับแรคคูน) แต่ถ้าคุณทำจริงๆมีเงาสีม่วงค่อนข้างคิดเกี่ยวกับการลงทุนในคอนซีลเลอร์สีเหลืองเล็กน้อยเพื่อต่อต้านพวกเขา การทดสอบในการสั่งซื้อด้วยแสงจากธรรมชาติ.

คุณอาจต้องการสูตรครีมเล็กน้อยที่'s ง่ายต่อการผสมผสานกว่าสิ่งที่คุณใช้สำหรับ zits แต่ระวังด้านพลิกจากที่: ผลิตภัณฑ์ที่'s ครีมจะสระว่ายน้ำขึ้นในรอยย่นเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ผลิตภัณฑ์ภายใต้สายตาของฉัน fave จาก RMS ความงามเนื่องจากมีการผสมผสานของ theBalm แต่มีน้อยของแนวโน้มที่จะเค้ก:

คอนซีลเลอร์Clé de Peau ยังเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับบริเวณรอบดวงตาเช่นเดียวกับรูปแบบไม้กายสิทธิ์ใหม่จาก NARS ที่มีเทคโนโลยีกระจายแสง:

ต่อไปฉันใช้นิ้วมือและแปรงคอนซีลเลอร์รวมกัน (ฉันชอบ MAC)'s) กดผลิตภัณฑ์รอบ ๆ ดวงตาของฉันทุกที่ที่มีความมืด ดังนั้นทั่วฝาทั้งที่มุมด้านในและด้านนอกและจากนั้น (duh) ด้านใต้ดวงตา.

ที่นี่'s ส่วนสำคัญ: เมื่อฉันพูดใต้ตาฉันหมายถึงเทคนิคสามเหลี่ยมกลับหัวลงแทนปกติครึ่งดวงจันทร์ ด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมคว่ำให้คุณนำคอนซีลเลอร์ที่ด้านขวาลงมาเหนือแก้ม จุดด้านล่างของรูปสามเหลี่ยมควรอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งของจมูกของคุณและขอบด้านบนตามแนวขนตาล่าง ฉันรักวิธีนี้เพราะจะช่วยทำลายรูปแบบเสี้ยวที่คนส่วนใหญ่ใช้เมื่อพวกเขาใช้คอนซีลเลอร์และเกือบจะทำตัวเหมือนเน้นเพื่อเพิ่มคุณสมบัติของคุณ.

ตอนนี้ผสมผสานผสมผสานผสมผสานกับผง HD ถ้าคุณต้องการให้แน่ใจว่าคอนซีลเลอร์ไม่ได้'ตั้งตัวเป็นรอยพับ เพียงแค่ไปง่ายๆ ... ไม่เช่นนี้:

ขั้นตอนสุดท้ายคือปากกาที่ส่องสว่างอยู่ด้านบนถ้าคุณต้องการที่จะโยนแสงไปยังพื้นที่.

ผลที่ได้คือดวงตาที่สว่างและตื่นตา.

ได้พูดของคุณ

อะไร's ที่น่ารำคาญที่สุด: zit, เย็นหรือเจ็บวงกลม?

คุณเคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

มีเคล็ดลับคอนซีลเลอร์ของคุณเอง?

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

30 − = 20

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map