70 แนวคิดในการแต่งเล็บฝรั่งเศส

69 French Manicure

อวดให้ดวงอาทิตย์ของคุณจูบเล็บด้วยสีขาวและเที่ยงคืนสีฟ้าแต่งเล็บฝรั่งเศส สีฐานเคลือบด้วยสีเบจและปลายแหลมด้วยน้ำยาเคลือบสีน้ำเงินเที่ยงคืนเรียงรายไปด้วยสีขาวบริสุทธิ์ เล็บอื่น ๆ จะถูกเคลือบด้วยสีฟ้ากลับเที่ยงคืนและเคลือบด้วยริ้วสีขาวที่จุดตัด.

ฝรั่งเศสหรือปารีสมักเป็นคำที่เกี่ยวข้องกับแนวหน้าของการปฏิวัติแฟชั่น การทำเล็บแบบฝรั่งเศสเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมแฟชั่นเล็บเป็นเวลานาน ผู้หญิงจำนวนมากได้กลายเป็นที่คุ้นเคยและชอบสไตล์ คุณสามารถเห็นหญิงจำนวนมากไปที่ร้านทำเล็บเพื่อรับเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่พวกเขาชื่นชอบ.

ทำเล็บฝรั่งเศสสามารถไปพร้อมกับสิ่งที่คุณสวมใส่ มีความหลากหลายซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้หญิงเห็นว่าสะดวกในการสวมใส่โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรูปแบบเล็บของพวกเขาภายในสองสัปดาห์ ท่ามกลางเฉดสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของการทำเล็บมือของฝรั่งเศสคือสีนู้ดครีมชมพูและสีเบจซึ่งจะมีปลายสีขาวบริสุทธิ์ การออกแบบดูเรียบง่ายสวยงามสง่างามและง่ายดายแม้จากระยะไกล.

แม้ว่าการแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสจะดูเรียบง่ายและน่าสนใจ แต่ก็ต้องมีความแม่นยำและเป็นมือที่ดี คุณไม่สามารถทำเล็บแบบฝรั่งเศสได้ในครั้งเดียว แต่ด้วยการฝึกที่ต่อเนื่องคุณจะสามารถเรียนรู้ศิลปะการแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสได้ ส่วนที่สำคัญที่สุดคือปลายเล็บที่ต้องการให้ดูสมบูรณ์แบบ.

นี่คือบางส่วนเคล็ดลับการแต่งเล็บฝรั่งเศสที่สามารถช่วยคุณ:

 • - อย่าวางเครื่องขัดเงา
 • - ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณสามารถทำเล็บฝรั่งเศสไม่ได้ทำมันเองในตอนแรก
 • - เมื่อลองทำเล็บแบบฝรั่งเศสที่บ้านใช้เวลาของคุณ
 • - ฝึกฝนบ่อยๆทำให้เก่ง

วิธีการใช้เล็บฝรั่งเศส

คุณจะต้องมีบางสิ่งที่ง่ายสำหรับการทำเล็บมือแบบฝรั่งเศสของคุณถ้าคุณตัดสินใจที่จะทำที่บ้าน.

 • ก้อนสำลี,
 • มอยเจอร์ไรเซอร์มือ,
 • ตะไบเล็บ,
 • น้ำยาล้างเล็บ,
 • ผู้ยื่น,
 • ยาทาเล็บที่ชัดเจน,
 • สีขาวขัด,
 • ทาเล็บสีทึบใด ๆ จากสีที่กล่าวมาข้างต้น.

ขั้นตอนแรกคือการทำความสะอาดเล็บของคุณเสมอก่อนที่จะทาเล็บกับด้านบนหากคุณมียาทาเล็บก่อนหน้านี้โปรดใช้น้ำยาทาเล็บเพื่อทำความสะอาดเล็บ หลังจากเสร็จสิ้นแล้วให้เริ่มต้นด้วยเสื้อคลุมที่ชัดเจนบนเล็บของคุณเพื่อป้องกัน จากนั้นคุณสามารถเพิ่มสีที่คุณต้องการเป็นสีพื้นฐานสำหรับเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสของคุณได้ ทำสามจังหวะแม้จากศูนย์และลงไปที่ด้านข้าง; หนึ่งเสื้อมากกว่า. เมื่อแห้งสนพริกจะค่อยๆหายไป.

ส่วนที่ยากคือการใช้เส้นสีขาวบนปลายเล็บของคุณ ในฐานะที่เป็นผู้เริ่มต้นจังหวะของคุณอาจดูขรุขระและไม่ราบรื่นเลย บางคนแนะนำว่าคุณสามารถใช้เทปเป็นแนวทางในการกำหนดจังหวะที่กำหนดและ curvy เพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนของคุณแห้งสนิทก่อนที่จะพยายามหลีกเลี่ยงการทำลายสี แล้วปิดด้วยเสื้อคลุมที่ชัดเจน!

1

และมีคุณ! ขณะนี้คุณมีเล็บแบบฝรั่งเศสที่สวยงามและดวงอาทิตย์ของคุณที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหลบหนีในช่วงฤดูร้อนของคุณ.

54 Flower French Manicure

มีเล็บที่ดูเร่าร้อนด้วยเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่สง่างามนี้ เล็บมีสีขาวอ่อนเป็นฐาน เล็บอื่น ๆ มีสำเนียงด้วยการออกแบบดอกไม้สีขาวและสีดำซึ่งเป็นที่ชื่นชอบตา.

60 French Manicure

มองไปที่เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสแสนสุขนี้! ด้วยปลายเล็บสีชมพูและปลายแหลมหนาแน่นในครีมเล็บจะเน้นด้วยลวดลายดอกไม้หวานและเรียบง่ายในการผสมสีดำและสีเขียว.

68 3D French Manicure

ตกแต่งเล็บของคุณด้วยการทำเล็บมือและโบว์ฝรั่งเศส วงดนตรีชุดเล็ก ๆ นี้ใช้พื้นสีชมพูอ่อนและเคลือบด้วยสีขาวก่อน เล็บจะถูกราดด้วยคันชักสีขาวน่ารัก ๆ.

73 French Manicure

Glitter galore! แถลงข่าวด้วยการทำเล็บมือแบบฝรั่งเศสที่ใช้ทรีทเมนต์ขัดเงาเป็นฐานและราดด้วยประกายระยิบระยับเพื่อให้ได้ผลที่เป็นไปตามดาว เล็บอื่น ๆ ยังเคลือบด้วยแววเงินเต็มตัวสำหรับออร่าซูเปอร์สตาร์ในช่วงฤดูร้อน.

11 Leopard French Manicure

โดดเด่นด้วยการผสมผสานปลายฝรั่งเศสและเปลือยเปล่า ตามด้วยสีเปลือยเล็บจะมีปลายแหลมด้วยสีดำ ส่วนลายสีดำลายจุดอื่น ๆ เคลือบด้านบนของเล็บอื่น ๆ ในภาพเปลือยด้าน.

19 French Manicure for Spring

เพลิดเพลินไปกับชุดดอกไม้สีเขียวชอุ่มบนเล็บของคุณ การแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสมีฐานสีชมพูอ่อนและปลายแหลมด้วยการขัดปลาแซลมอนแบบหนา ส่วนที่เหลือของเล็บได้รับการตกแต่งด้วยลายดอกไม้และผีเสื้อด้วยโทนสีชมพูขาวและน้ำทะเล.

10 Lace French Manicure

ลองดูเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสของลูกไม้ ดูน่ารักและน่ารักเล็บถูกเคลือบด้วยฐานเปลือยและปลายทับด้วย polis ขาวและดำที่มีจุดโพลก้าด้านบนที่ด้านบน ขอบด้านในของเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสยังมีสำเนียงด้วยการออกแบบที่เหมือน lacelike เพื่อเพิ่ม "ทัศนคติ" ให้กับปลายเล็บ.

1 French Manicure

เรียบง่ายและสง่างาม วงดนตรีชุดนี้ของฝรั่งเศสประกอบด้วยฐานขัดเงาและจบด้วยเคล็ดลับรูปตัววีสีน้ำเงินที่น่าสนใจ.

2 French Manicure

ตั้งค่าแนวโน้มด้วยการทำเล็บมือแบบฝรั่งเศสที่น่าหลงใหลนี้ ด้วยเคล็ดลับทาเล็บที่ชัดเจนเคล็ดลับจะเน้นหนักกับแววเงินและเรียงรายไปด้วยสีขาว ตาจับออกแบบเล็บ.

3 French Manicure

พูดคุยเกี่ยวกับเล็บโลหะ เล็บปลายเล็บแบบฝรั่งเศสนี้ดูน่าประทับใจก็คือมันใช้เคลือบสีเงินเคลือบตามและปลายแหลมด้วยเงินและเงาโลหะเงิน ตัวจับสัญญาณสะดุดตาและการออกแบบเล็บที่ทันสมัย.

4 French Manicure

การทำเล็บมือแบบฝรั่งเศสที่ผ่อนคลายอย่างมากที่เล่นด้วยชุดสีขาวสีเขียวและสีดำ เล็บเคลือบด้วยสีเขียวทะเลเป็นฐานโดยใช้สีขาวเป็นปลาย; ออกแบบในรูปคดเคี้ยว รูปทรงเพชรสีดำเพิ่มเติมจะถูกวาดไว้ด้านบน.

5 French Manicure

เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่เล่นโวหารเป็นอย่างมากรวมทั้งการผสมผสานระหว่างสีขาวและสีดำ เล็บเคลือบด้วยยาทาเล็บที่ชัดเจนเป็นฐานและปลายทับด้วยสีขาวและดำที่ทับซ้อนกัน ชิ้นส่วนสีดำยังมีสำเนียงด้วยความสยดสยองเพื่อให้ได้ผล.

6 French Manicure

ได้รับความรู้สึกเหมือนเจ้านายด้วยการรวมกันของสีชมพูและสีทองอ่อนนี้ ปลายฝรั่งเศสเปิดฉากด้วยฐานสีชมพูอ่อนและจบด้วยเคล็ดลับทองบาง ๆ ดีมากและสมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสที่เป็นทางการ.

7 French Manicure

เคล็ดลับอินเทรนด์! ทำเล็บแบบฝรั่งเศสนี้มีเล็บที่ชัดเจนใช้เป็นฐานและเล่นรอบกับการสร้างปลายฝรั่งเศสแทนการกรอกมันขัดสีดำการสร้างเล็บของเล็บที่มีลักษณะสมบูรณ์ในจุด.

8 French Manicure

เคล็ดลับฝรั่งเศสสีขาวและสีเงินน่ารัก เคลือบด้วยสีดำด้านเป็นฐานตะปูมีปลายแหลมด้วยแววเงินที่โดดเด่นจากพื้นหลังสีดำเรียบเล็บสีเงินเคลือบด้วยแวววาวยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับวงดนตรีที่สะดุดตา.

9 French Manicure

หนึ่งในเล็บปลายเล็บแบบฝรั่งเศสของคุณโดยใช้ยาทาเล็บแบบเปลือยเป็นขนฐานและคิดว่าเป็นยาขัดสีขาวสำหรับปลาย ดูอบอุ่นและคลุมเครือเหมาะสำหรับการดูทุกวัน.

12 French Manicure

ลองดูเล็บฝรั่งเศสแบบสดชื่น สีสดใสรวมกับรูปทรงที่เป็นตัวหนาเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อน! ใช้สีม่วงสีฟ้าเป็นฐานเล็บได้รับการออกแบบมาแล้วกับรูปตัววีย้อนกลับในเฉดสีเขียวเข้มชมพูและมะนาวจากการขัดสีออกจากฐานเป็นสีปลายเช่นกัน.

13 Flag French Manicure

ธงชาติอเมริกันไม่สามารถดีขึ้นได้ ดูที่น่าอัศจรรย์และ sparkly อเมริกันทำเล็บ French ใช้สีปกติของธงที่เป็นสีฟ้า, สีแดงและสีขาว, สีที่มีสำเนียงแล้วโดย glitters ยาทาเล็บที่ชัดเจนจะถูกใช้เป็นฐานในขณะที่สีแดงขัดกับ glitters มีการใช้ศิลป์เป็นเคล็ดลับ.

14 Purple French Manicure

พริตตี้ฝรั่งเศสเคล็ดลับในแววสีม่วง! เล็บใช้ยาทาเล็บที่ชัดเจนเป็นพื้นฐานในขณะที่สีเคล็ดลับในยาทาเล็บไวโอเล็ต glitters นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเป็นสำเนียงที่ยอดเยี่ยมในขณะที่บางส่วนของเล็บมีการทาสีโดยรวมในเพลงแวววาวสีม่วง.

15 French Manicure

ลองดูเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสรูปตัววีที่ดูหวานใน 3 ชั้น เหมาะสำหรับเล็บสั้นการทำเล็บแบบฝรั่งเศสเริ่มจากการเคลือบที่ชัดเจนเป็นฐานและเพิ่มด้วยเฉดสีแดงสามชั้นหลายแบบจากแสงสว่างถึงสีเข้ม.

16 Eye French Manicure

เล็บจะมองด้วยตาอย่างไร? นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ เคลือบด้วยสีเงาที่ใสสะอาดเป็นฐานสีขาวขัดเงาด้านในของเล็บที่หุ้มหนังกำพร้า ด้านบนของหยดเล็ก ๆ สีขาวของสีฟ้าและสีเขียวขนจะถูกเพิ่มด้วยคำแนะนำของสีดำที่ตรงกลางเพื่อเน้น "ตา".

17 French Manicure

ชุดที่สร้างสรรค์และน่ารักจริงๆสำหรับเล็บรูปสี่เหลี่ยม ชุดแต่งเล็บฝรั่งเศสนี้มีชุดสีเขียวเปลือยขาวและทะเล เล็บเคลือบด้วยสีขาวใสเป็นพื้นผิวเคลือบ บนผิวเคลือบที่ชัดเจนมีสองจังหวะแนวนอนของสีขาวและสีเขียวสีเขียวขัดควบคู่ไปกับแต่ละอื่น ๆ ลูกปัดทองคำเพิ่มเติมถูกเพิ่มเข้ามาสำหรับสำเนียงรวมทั้งมีประกายไม่กี่ชิ้น.

18 Bow French Manicure

ปลายนิ้วฝรั่งเศสเรียบง่ายและคลาสสิกด้วยโบว์น่ารัก เล็บเคลือบด้วยสารเคลือบเงาที่ชัดเจนเป็นฐานและปลายด้วยสีขาวหนา การเน้นชุดเล็บเป็นน็อตสีดำน่ารักตรึงไว้กับลูกปัดเงิน.

20 French Manicure

ลาเวนเดอร์และหินที่กำลังมองหาเล็บฝรั่งเศส อย่าให้วงดนตรีที่น่าทึ่งนี้มีสีแดงเลือดแดงและปลายด้วยสีเงินเงางาม การออกแบบเล็บที่ยอดเยี่ยมและสะดุดตา.

21 French Manicure

เคล็ดลับฝรั่งเศสสีขาวที่สมบูรณ์แบบ เล็บเคลือบด้วยสีเงาที่ใสสะอาดเป็นฐานและปลายแหลมด้วยสีขาวที่มีรูปร่างสมบูรณ์และเรียงรายไปด้วยอะคริลิคสีดำเงา.

22 Black French Manicure

การแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้กำลังเล่นด้วยการผสมผสานการเปลือยกายและสีดำ เล็บใช้สีขัดสีโป๊เป็นฐานและสีดำธรรมดาสำหรับเคล็ดลับของนิ้วที่จบคำแนะนำภาษาฝรั่งเศส.

23 French Manicure for Spring

การแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสที่ดูน่ารักและน่าทึ่งเริ่มด้วยฐานสีครีมและปลายแหลมด้วยสีขาว เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่ดูดีงามเรียบง่ายและน่ารัก.

24 Heart French Manicure

นี่คือเล็บแบบฝรั่งเศสที่ขี้ขลาดและสนุกสนานมากที่คุณควรทดลองใช้ เล็บเคลือบด้วยสีชมพูอ่อนและปลายแหลมด้วยสีเขียวเคลือบทะเลหนา บริเวณระหว่างปลายและฐานจะเรียงรายไปด้วยเงินประกายบวกกับสำเนียงรูปหัวใจที่ทำด้วยเงิน.

25 French Manicure

แรงบันดาลใจที่มองหาเกล็ดหิมะแรงบันดาลใจทำเล็บฝรั่งเศส เล็บเคลือบด้วยสีเงาใสเป็นฐานและปลายด้วยเสื้อโค้ทสีน้ำเงินช่วงเที่ยงคืน ปลายยอดเคล็ดลับของฟ้าฝรั่งเศสตอนเที่ยงคืนเป็นรูปเกล็ดหิมะบางที่ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังตกลงไปบนนิ้วของคุณอย่างช้าๆ เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสยังเรียงรายไปด้วยสีเล็บสีขาวเพื่อเน้นเสียง.

26 Bow French Manicure

อีกหนึ่งรุ่นที่ยอดเยี่ยมของเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเก๋ไก๋ เล็บเคลือบด้วยยาทาเล็บที่ชัดเจนเมื่อเจียระไนขัดสีขาวขัดง่าย แต่น่าเสียดายด้วยโบว์ประดับที่สวยงาม.

27 French Manicure

เล่นรอบกับขัดโลหะกับปลายฝรั่งเศสที่สวยงามนี้! เล็บเคลือบด้วยสีขาวเคลือบด้านเป็นฐานและปลายด้วยโลหะเงินเงา ชุดสีสวยสะดุดตา.

28 French Manicure

เพลิดเพลินกับการดูเล็บแบบฝรั่งเศสในเฉดสีรุ้ง เล็บใช้สีนูนธรรมดาเป็นฐานและบางเฉียบกับยาทาเล็บหลายสีเพื่อให้ได้ผลดีเยี่ยม คุณสามารถรวมสีนีออนเช่นม่วงแดงฟ้าสีเหลืองสีฟ้าและสีชมพู.

29 French Manicure

ทำคำชี้แจงกับเคล็ดลับเล็บฝรั่งเศสนี้! ทาสีเล็บด้วยสีโป๊เปลือยเล็บให้ปลายเล็บด้วยปลายเล็บสีดำทำให้ปลายทิปฝรั่งเศสดูชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม.

30 French manicure flower design

ตั้งดอกไม้บนต้นเล็บของคุณกับเล็บฝรั่งเศสนี้สวย มีสีเป็นครีมเป็นฐานตะปูนั้นประดับด้วยดอกไม้สีขาวสดปลาแซลมอนและเฉดสีเขียว เล็บมีปลายแหลมเคลือบด้วยสีขาวคลาสสิก.

วันที่ 31 Zebra French zebra

ลายม้าลายลายเป็นเล็บฝรั่งเศส เล็บถูกเคลือบด้วยฐานสีชมพูอ่อนและเคลือบด้วยขนสีขาวหนา ลายเส้นบาง ๆ ถูกดึงมาจากปลายสีขาว สำหรับการตกแต่งสัมผัสปลายเล็บเคลือบด้วยสารเคลือบเงาที่ชัดเจนเพื่อคงไว้ซึ่งการออกแบบ.

32 French Manicure with red snowflake nail

ปลายฝรั่งเศสแบบคลาสสิกที่บิดเบี้ยว แม้ว่าส่วนที่เหลือของเล็บจะมีลักษณะเหมือนปลายของฝรั่งเศสโดยเฉลี่ย ฐานสีชมพูอ่อนและปลายสีขาวปลายเล็บอื่น ๆ เคลือบด้วยเล็บสีแดงที่เห็นได้ชัด เพื่อเน้นความโดดเด่นที่ดียิ่งขึ้นและมีเกล็ดหิมะสีขาวที่สวยงามวาดไว้เหนือปลายเล็บสีแดง.

33 color french manicure

ภาพสองภาพ

34 Fantastic French Manicure

ดูฟุ่มเฟือยกับชุดแต่งเล็บฝรั่งเศสนี้ เล็บเคลือบด้วยสีม่วงเข้มเป็นฐานและปลายแหลมอย่างหรูหราด้วยสีขัดเงาสีทอง มันดูสวยงามและสะดุดตาสีผสม.

35 gold bling french manicure

ไม่สามารถรับเพียงพอของทอง? ตรวจสอบทองคำที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้และแววแรงบันดาลใจเล็บปลายฝรั่งเศส เล็บเริ่มต้นด้วยการเคลือบเงาที่ชัดเจนเป็นพื้นฐานและต่อมาในปลายด้วยเสื้อสีทองและสำเนียงด้วย glitters.

36 Colored French Manicure

สีที่ทับซ้อนกันและผกผันสีผสมที่ปรากฏบนเล็บฝรั่งเศสนี้เป็นที่สวยงามอย่างแน่นอน! เล็บเคลือบด้วยสีฐานต่างๆเช่นเที่ยงคืนสีฟ้า, สีแดง, สีม่วงปานกลาง, แดง, ม่วงเข้มและสีทอง เคล็ดลับจะถูกเคลือบด้วยสีผกผันด้วยสีขาวเพิ่มเติม.

37 nude and black animal print nails

เสือดาวแรงบันดาลใจเคล็ดลับฝรั่งเศสตลอดทาง! เล็บเคลือบด้วยสีเงาที่ชัดเจนเป็นฐานและปลายแหลมด้วยครีมเกือบจะล้าง Atop เป็นเครื่องรางเงินสำหรับสำเนียงและ swabs ขนาดเล็กของขนสัตว์สีเข้มเช่นสำเนียงจะเกิดขึ้นเพื่อสร้างเสือดาวพิมพ์.

38 Black & Nude French Mani

การทำเล็บแบบฝรั่งเศสอย่างง่ายๆไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ที่นี่เล็บจะเคลือบในเปลือยกายด้านสำหรับสีฐาน เคล็ดลับที่มีอยู่แล้วเคลือบบาง ๆ ด้วยสีดำเพื่อจบปลายฝรั่งเศส.

39 Christmas time French tips

ทาสีเล็บแบบฝรั่งเศสที่น่าทึ่งด้วยการผสมผสานสีขาวและขาว เล็บจะขึ้นอยู่กับการล้างที่ชัดเจนและปลายแหลมหนาด้วยสีขาวขัด ในระหว่างปลายและฐานเป็นสายของขัดเงินสำหรับสำเนียงเม็ดสีเขียวและสีฟ้าเพิ่มเติมนอกจากนี้ยังใช้สำหรับซับในสำเนียง.

40 French Manicure

ลูกปัดเงินสีสวยติดปลายเล็บแบบฝรั่งเศส เล็บเริ่มต้นด้วยฐานขัดที่เป็นธรรมชาติและเสร็จสิ้นด้วยปลายขัดสีขาวบาง ๆ ที่สร้างเล็บสี่เหลี่ยม เม็ดเงินเพิ่มเติมจะถูกเพิ่มลงบนขอบด้านในของเล็บ.

41 A Heart French Manicure

ตุ๊กตาฝรั่งเศสที่น่ารักและสร้างแรงบันดาลใจจากหัวใจคุณก็จะรัก ล้างเงาจะใช้เป็นสีฐานเล็บแล้วปลายที่มีสีขาวหนาและรูปตัววี รูปหัวใจสีชมพูเพิ่มเติมจะถูกวาดขึ้นเหนือเส้นสีขาวที่ตัดกัน.

42 French Manicure

ทาสีเล็บฝรั่งเศสที่ดูเพรียบพร้อมด้วยประกาย การทำเล็บเริ่มด้วยการทาเล็บที่ชัดเจนเป็นฐานและปลายแหลมด้วยสีขาวที่หนาและเงางาม อาร์เรย์ที่ยอดเยี่ยมของ glitters ยังโรยด้านบนสำหรับผลเหมือนฝันมากขึ้น.

43 Flower French Manicure

ให้ดอกไม้สดและสวยงามประดับเล็บฝรั่งเศสของคุณด้วยปลายดอกคาร์เนชั่นนี้แรงบันดาลใจฝรั่งเศส เล็บเคลือบด้วยสีรองพื้นเป็นสีฐาน สำหรับเคล็ดลับดอกกุหลาบดอกสีชมพูดอกกุหลาบสีชมพูจะวาดด้วยใบเพื่อให้ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิดูสมบูรณ์แบบ.

44 Lucky Clover French Manicure

ไม้จำพวกถั่วอาจจะสี่หรือสามใบยังคงดูดี! เติมเล็บของคุณด้วยตุ๊กตาหมีที่น่ารักนี้สร้างแรงบันดาลใจให้เล็บแบบฝรั่งเศส ใบหญ้าชนิดหนึ่งสีเขียวขี้เล่นจะถูกวาดเหนือชุดปลายทั้งสองข้างของฝรั่งเศส จุดลายจุดสีขาวสีทองและสีเขียวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ถูกดึงมาเหนือคำแนะนำสำหรับการเน้นเสียง นอกจากนี้คุณยังสามารถดูคำแนะนำด้วยเคล็ดลับแววด้วยทองคำ.

45 French Manicure

ง่าย ๆ ออกจากกล่องมองเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศส เล็บถูกเคลือบด้วยสีขาวธรรมดาเป็นฐานและปลายด้วยสีดำสีดำขัดในรูป v กลับ.

46 Wedding French Manicure

เติมเล็บของคุณด้วยชุดชั้นในอันยอดเยี่ยมแห่งความไพเราะและลูกปัด! การแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสนี้เริ่มต้นด้วยการเคลือบฐานที่ชัดเจนและเรียงรายไปด้วยสีขาวเคลือบทึบและแววเงินสำหรับเคล็ดลับ ลูกปัดจะถูกเพิ่มเพื่อเน้นการออกแบบเล็บต่อไป.

47 Generous French Manicure

เล่นรอบกับสีโลหะมากขึ้นด้วยการทำเล็บปลายฝรั่งเศสของคุณ เริ่มต้นด้วยสีขาวธรรมดาเป็นฐานของคุณ จากนั้นค่อยๆเล็บปลายเล็บของคุณด้วยการขัดสีทองคำขาวเพื่อให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม.

48 French Manicure

ตุ๊กตาเล็บที่ดูน่ารักของฝรั่งเศสเล็บใช้สารเคลือบเงาที่ชัดเจนเป็นฐานแล้วเคลือบด้านบนเป็นชั้นขัดสีขาวสำหรับเคล็ดลับของฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมีการขัดเงารูปหัวใจที่น่ารักอีกด้วยระหว่างเคล็ดลับฝรั่งเศสรูปตัววี.

49 French Manicure

เล็บสีม่วงเข้ม

50 Bow French Manicure

เติมชีวิตชีวาให้กับเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสของคุณด้วยการแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสที่ไม่เหมือนใคร สีพื้นฐานที่ใช้สำหรับการนี้เป็นสีขัดธรรมชาติหรือสีที่ชัดเจน ฐานมีปลายแหลมด้วยน้ำยาเคลือบสีน้ำเงินเที่ยงคืนที่มีประกายเพิ่มขึ้นด้านบน คิดว่าขัดสีขาวยังเรียงรายระหว่างเคล็ดลับฝรั่งเศสกับฐาน.

51 French Manicure

หัวทิปแบบฝรั่งเศสสีเทาอ่อนและครีมที่ดูสดใส เล็บใช้สีเทาสีฟ้าเคลือบด้านเป็นสีฐานและบางเฉียบปลายยาขัดสีครีม มันดูสวยงามและสง่างามบนเล็บ.

52 French Manicure

เล็บมือแบบฝรั่งเศสที่เรียบง่าย แต่สวยสำหรับเล็บสั้น ๆ เริ่มต้นด้วยสีฐานสีชมพูอ่อนสำหรับชุดนี้จากนั้นเคลือบชั้นบาง ๆ ของสีขาวขัดบนเคล็ดลับอย่างรอบคอบตามแนวปลายของเล็บและในที่สุดการสร้างรูปร่างรอยยิ้ม.

53 French Manicure

บริสุทธิ์และบริสุทธิ์มองหาเคล็ดลับฝรั่งเศสใช้สีขาวขัด เสื้อคลุมสีขาวและสีขาวใช้เป็นฐานสำหรับการทำเล็บมือแบบฝรั่งเศสนี้ เคล็ดลับสีขาวขนาดกลางจะเรียงรายไปตามเล็บที่ชัดเจน นอกจากเม็ดเล็ก ๆ เม็ดเล็ก ๆ จะถูกเพิ่มเข้ากับเล็บสีขาวเพื่อเน้นเสียง.

55 French Manicure

สีดำดูสวยงามในสายตานี้และเป็นหนึ่งในช่างทำเล็บชาวฝรั่งเศส เล็บใช้ฐานขาวดำด้านและเรียงรายไปด้วยสีดำเงามันเป็นคำแนะนำของฝรั่งเศสเหนือฐานด้านล่างสีดำ ในทางกลับกันเส้นสีดำบาง ๆ เรียงรายอยู่เหนือฐานสีขาว.

56 Christmas French Manicure

หิมะสร้างแรงบันดาลใจให้เล็บฝรั่งเศส เล็บของคุณในเส้นสีดำบาง ๆ เหนือพื้นผิวที่ชัดเจน ด้านบนของมันเพิ่มจุดสีขาวขนาดต่างๆเช่นถ้าเป็นตัวแทนของหิมะตกในวันฤดูหนาว.

57 French Manicure

ทำให้เล็บของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยชุดแต่งเล็บฝรั่งเศสที่สดใสและเป็นดอกไม้! เคลือบเล็บด้วยสีขาวใสและทำตามรูปแบบลายฝรั่งเศสโดยการเคลือบด้วยสีขาวและค่อยๆลากเส้นคำแนะนำในอีเมลของคุณ เพิ่มเสน่ห์ให้กับเล็บของคุณเพ้นท์ด้วยดอกชบาและช่วยดึงดูดความสนใจของทุกคนด้วยเล็บที่ดูน่าประทับใจ.

58 Bow French Manicure

เคล็ดลับฝรั่งเศสที่เยี่ยมยอดด้วยสำเนียงโบว์สีดำบาง เคลือบเล็บในน้ำยาบ้วนปากสีเหลืองและสีเหลืองอ่อน เคลือบปลายเป็นสีผกผันของเล็บและเพียงแค่ติดตามเส้นแบ่งระหว่างเคล็ดลับฝรั่งเศสและฐานเคลือบเพื่อวาดริบบิ้นสีดำของคุณ.

59 Purple Flower French Manicure

ม่วงฝันสร้างแรงเล็บฝรั่งเศส ใช้สีม่วงอ่อนเป็นสีฐานเล็บและสีขาวธรรมดาสำหรับปลายฝรั่งเศส วางปลายด้วยกระดาษทรายสีม่วงขนาดกลางและปิดด้วยผ้าคลุมฮิพของสีขาว เป็นเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่คุณไม่เคยเสียใจในการมี.

61 French Manicure

เล็บแบบฝรั่งเศสที่สดชื่นและแห้งแล้งเหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อน! เริ่มต้นด้วยเล็บที่ชัดเจนบนเล็บและปลายของคุณมันเป็นประโยชน์กับการเคลือบสีเขียวอ่อน หากต้องการเพิ่มลักษณะพิเศษที่น่าเอ็นดูคุณสามารถวาดดอกไม้กลีบดอกสีขาวระหว่างปลายฝรั่งเศสและสีฐาน.

62 French-Manicure

ดูคำแนะนำภาษาฝรั่งเศสแบบผกผัน เล่นกับสีเคลือบสีเขียวและสีน้ำเงินในเวลาเที่ยงคืนบนเล็บของคุณ ใช้สีตรงข้ามเป็นปลายสำหรับเล็บแต่ละสีและมีชุดสีที่น่ากลัวที่โผล่ออกมาจากวงดนตรี.

63 French Manicure

สงสัยว่าทำเล็บฝรั่งเศสสามารถพอดีกับรูปทรงของคุณอย่างดีรูปทรงเล็บ? ลองชุดรัดเรืองของดอกไม้และทอง เล็บเคลือบด้วยยาทาเล็บที่ชัดเจนเป็นฐานแล้วปลายด้วยสีขาวหนา ด้านบนของเคล็ดลับฝรั่งเศสเป็นดอกไม้สีฟ้าและสีเหลืองที่น่ารักเล็กน้อยที่มีเส้นบาง ๆ ของแววทองทั่วเยื่อบุชั้นในฝรั่งเศส.

64 Panda French Manicure

แพนด้าน่ารักแรงบันดาลใจทำเล็บฝรั่งเศส ใช้ยาทาเล็บที่ชัดเจนเป็นฐานของปลายฝรั่งเศสและสีขาวสำหรับเคล็ดลับตัวเอง นำชุดหมีแพนด้ามาจิ้มลงบนหมีแพนด้าสีดำเล็ก ๆ สีขาว สำหรับสำเนียงให้หมีแพนด้าออกมาจากปลายสีขาวที่หนาและหนาและเสร็จสิ้นรูปแบบ.

65 French Manicure

เด็กอ่อนสีฟ้าและแวววาวเป็นแรงบันดาลใจเล็บฝรั่งเศส เล็บใช้ยาทาเล็บที่ชัดเจนเป็นสีรองพื้นและสีฟ้าอ่อนสำหรับเคล็ดลับ เพื่อเพิ่มมากขึ้นในการออกแบบการโรยเล็กน้อยของแววจะเพิ่มเคล็ดลับ.

66 French Manicure

ธีมแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสและฝรั่งเศสที่ดูสง่างาม เล็บถูกเคลือบด้วยแผ่นรองพื้นเปลือยและเส้นบาง ๆ สีขาวค่อยๆลากเส้นราวกับว่ากำลังซับปลายฝรั่งเศสที่มองไม่เห็นผ่านเล็บที่สร้างรอยยิ้ม มันทำให้เกิดภาพลวงตาว่ามีปลายฝรั่งเศสที่มองไม่เห็นบนเล็บ.

67 French Manicure

ดึงดูดความสนใจด้วยประกายระยิบระยับสีเงินอันเป็นแรงบันดาลใจของฝรั่งเศส สีขาวเคลือบเงาใช้เป็นสีฐานของเล็บเช่นเดียวกับยาทาเล็บประกายสีเงินเต็มรูปแบบ เคล็ดลับเรียงรายไปด้วยประกายสีเงินที่สามารถมองเห็นได้อย่างสมบูรณ์แม้ในที่มืดและจากระยะไกล.

70 pink french nails

สุดยอดการทำเล็บแบบฝรั่งเศสน่ารักสำหรับคุณ! เฉดสีชมพูที่น่ารักมีส่วนสำคัญในวงนี้ ใช้ขัดสีขาวและขาวเป็นสีฐานขณะที่ให้ทิปแล้วเล็บในทารกสีชมพู ดอกคาร์เนชันดอกกุหลาบสีจะถูกวาดเหนือปลายและเล็บเพื่อขจัดความรู้สึกในช่วงฤดูร้อน.

71 3D Flower French Manicure

Amazing 3D แรงบันดาลใจเคล็ดลับดอกไม้ฝรั่งเศส เล็บเคลือบด้วยสีใสสำหรับฐานและปลายด้วยสีขาวธรรมดา ดอกกุหลาบสีขาวที่ดูเหมือนจะมีขนาดใหญ่อยู่ด้านบนเหมือนจะดูเหมือนว่ามันกำลังเติบโตออกจากเล็บของคุณ.

72 Flag French Manicure

เคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสและแวววาวเป็นแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศส เคลือบเล็บให้เป็นสีครีมที่เคลือบด้านในขณะที่ให้ทิปด้วยประกายสีเขียวเงินและธงชาติอเมริกันที่มีประกายสีฟ้า.

สีชมพู and Eiffel Tower - romantic French maricure - 600

หอคอยสีชมพูและหอไอเฟล - โรแมนติกเล็บแบบฝรั่งเศส

ขาว French nails with silver stripes

เล็บฝรั่งเศสสีขาวที่มีเคล็ดลับแถบสีเงิน

1
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

6 + 2 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map