55+ ปกปิดรอยสักอย่างไม่น่าเชื่อก่อนและหลัง | progressivenewsdaily.com

55+ ปกปิดรอยสักอย่างไม่น่าเชื่อก่อนและหลัง

นักรบ cover up sleeve tattoo-55

ก่อนหน้า: ดูเหมือนเสือโคร่งที่กำลังดิ้นรน หลังจาก? 3D Samurai พร้อมที่จะนำบ้านลง ไม่มีแม้แต่รอยสักเก่า ๆ ขอบคุณการแรเงาและเงาที่จำเป็นในการทำให้ซามูไรมีชีวิตชีวา.

Contents

เลือกศิลปิน Tattoo และ Tattoo อย่างระมัดระวัง

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับรอยสักคุณจะต้องคิดดีว่าการออกแบบจะเป็นอย่างไร สิ่งที่คุณจะได้หมึกลงบนร่างกายของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญมากเนื่องจากไม่เหมือนชิ้นงานศิลปะบนกระดาษรอยสักไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะลบหรือถอดออก จริงๆแล้วมันเป็นไปไม่ได้ คุณสามารถทำให้มันเป็นเลเซอร์ได้ แต่เชื่อใจฉันผลลัพธ์ที่ได้จะไม่ดีเท่าที่คุณคิดจะเป็นจริง ดังนั้นอีกครั้งให้ระมัดระวังในสิ่งที่คุณจะเลือกเป็นรอยสักของคุณ.

แน่นอนว่าคุณเลือกศิลปินสักคนก็เป็นหนทางหนึ่งในการลดความเสี่ยงในการพูดคุยของเมือง สิ่งที่มีสักสะกดผิดหรือโดยทั่วไปเพียงแค่การออกแบบที่น่ากลัวที่คุณจะไม่สามารถที่จะแสดงทุกคนจริงๆ ศิลปินสักคนควรเป็นคนที่คุณรู้จักหรือรู้สึกสบายใจในการทำงาน ถ้าคุณรู้งานของพวกเขาก็จะดีขึ้นมาก และเพียงแค่ใส่แล้วศิลปินสักคนที่ดีจะรู้จักวิธีการทำงานแบบไม่ดีและพยายามทำให้ดีขึ้น ในระยะสั้นพวกเขามีทักษะและพรสวรรค์ที่ทำให้พวกเขาดีที่สุดในเมือง.

... แต่ในกรณีของ tats ไม่ดี ...

แต่ในกรณีที่คุณได้รับ tat ที่กำหนดให้เป็นรอยสักที่น่าอายมากที่สุดในโลกไปยังรายการที่อ่อนโยนของรอยสักที่จะทำให้คุณหัวเราะสูญเสียความหวังของคุณ ยังคงมีวิธีในการนำไปทำเป็นแกลเลอรีของรอยสักที่เยี่ยมยอดที่สุด อย่างไร? ดีด้วยการปกปิด ... ด้วยรอยสักอื่น!

ใช่คุณอ่านถูกต้อง การปกปิดรอยสักเก่าของคุณด้วยภาพใหม่เป็นเรื่องที่ท้าทาย คิดเกี่ยวกับวิธีการอำพรางรอยสักก่อนหน้าของคุณไปใหม่จะต้องมีจินตนาการและทักษะโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรอยสักก่อนหน้านี้มีขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่เป็นไปไม่ได้ ในความเป็นจริงส่วนใหญ่ของรอยสักปกปิดเหล่านี้เป็นเรื่องราวความสำเร็จ ถ้ามีการระดมความคิดที่ดีและทำโดยศิลปินที่ดีก็อาจจะเป็นเช่นมีอะไรที่ซ่อนอยู่ในรอยสักใหม่ ๆ ที่ทั้งหมด.

รับเรื่องราวความสำเร็จแบบปกปิดเรื่องนี้ NOW!

ดังนั้นถ้าคุณมีรอยสักที่คุณต้องการเปลี่ยนในขณะนี้วิธีการเกี่ยวกับการดูศิลปินรอยสักของคุณและเริ่มสร้างแผนเพื่อให้การออกแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อช่วยให้คุณออกและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดในการปกปิดรอยสักของคุณ.

อีกา cover up tattoo-29

คนอื่นปกปิดรอยสัก

จากรอยสักเผ่าที่มองเห็นได้กับอีกาที่เหมือนจริง ความสมบูรณ์ของรอยสักก่อนหน้านี้ไม่ได้ครอบคลุมจริงๆ แต่ส่วนที่เหลือดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งของภาพใหม่.

แมลงปอ cover up tattoo-10

แมลงปอปกปิดรอยสัก

รอยสักก่อนหน้ามีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อยเพื่อให้สามารถปกปิดได้ง่ายขึ้น ความท้าทายคือการปกปิดสิ่งที่ดีกว่าครั้งสุดท้าย คำตอบ? แมลงปอที่สวยงามและมีสีสัน รอยสักก่อนหน้าหายไปในรูปร่างและสีของมัน.

ดอกไม้ cover up tattoo-11

ดอกไม้ปกคลุมรอยสัก

รอยสักเก่าเป็นตัวอักษรจีน แต่เห็นได้เนื่องจากไม่มืดเท่าที่เคยมีมาก่อนอาจทำให้ฝาครอบได้โดยง่ายโดยไม่ใช้เฉดสีและเงามากนัก ส่วนที่มืดกว่าของรอยสักใหม่ ๆ ถูกวางไว้อย่างมีกลยุทธ์บนเส้นที่ยากต่อการปกปิด ผลเป็นจริงน่าประทับใจ.

สีน้ำ bird cover up tattoo-13

นกน้ำระบายสีสัก

มองอย่างระมัดระวังคุณจะได้เห็นส่วนต่างๆของแมงมุมที่ลวงตาลงไปในศีรษะและคอของรอยสักใหม่ซึ่งเป็นนก อย่างไรก็ตามมันจะไม่ปรากฏจริงๆเว้นแต่คุณจะมองหามัน และสีสันที่แปลกใหม่ของททท. จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณไม่จำเป็นต้อง.

ภาพเหมือน cover up sleeve tattoo-40

ภาพวาดปกปิดรอยสักแขน

คิดว่ารอยสักเก่าของคุณน่าเบื่อเล็กน้อย? จากนั้นสร้างชุดรูปแบบใหม่โดยเพิ่มองค์ประกอบใหม่และตั้งหัวข้อการออกแบบเก่าของคุณ ภาพจะเป็นจุดสนใจในขณะนี้และจะทำให้ดวงตาหลุดออกไปจากรอยสักที่ปกคลุม.

ดอกไม้ wrist cover up tattoo-38

ข้อมือดอกไม้ปกปิดรอยสัก

มันง่ายมากที่จะครอบคลุมรอยสักที่จางหายไปตามเวลาและมีเฉดสีน้อยลงในพวกเขา; เช่นนี้ จากนกที่จางหายไปจนถึงการออกแบบที่เรียบง่ายและสวยงาม แต่ก็ยังปลอดภัยที่จะบอกว่าเป็นรอยสักเดียวที่นั่น.

ผู้หญิง tattoos designs for cover up before and after-57

นี่เป็นหลักฐานอีกอย่างหนึ่งที่คุณสามารถปกปิดรอยสักเก่า ๆ และเปลี่ยนเป็นภาพลักษณ์ที่เยี่ยมยอดได้ รอยสักเสือโคร่งรูปตัว Pouncing เก่าถูกซ่อนไว้ในเงาและเฉดสีของการออกแบบที่งดงามในขณะนี้.

3_days_back_cover_up_grave_stone_heart_roses_by_2face_tattoo-28

กลับปกคลุมหินกุหลาบหัวใจหลุมฝังศพ

ที่นี่เราจะเห็นแผนงานที่ครอบคลุมรอยสักที่มีอยู่ ศิลปินก็ตัดสินใจที่จะทำให้มันดูดีขึ้นโดยการปลอมตัวและกลายเป็นส่วนหนึ่งของรอยสักใหม่ นอกจากนี้ศิลปินยังทำให้ภาพดูสวยงามขึ้นโดยการเพิ่มเงาที่ลึกลงไป.

3D dragonfly cover up tattoo-6

3D Dragonfly ปกปิดรอยสัก

คำพูดง่ายกว่ามากที่จะปิดบัง แต่ปัญหาส่วนใหญ่ก็คือการใช้เวลามากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในประโยค วิธีที่ดีที่สุดคือการทำให้รอยสักใหม่ของคุณใหญ่ขึ้น ที่นี่รอยสักใหม่เป็นแมลงปอที่สมจริงมากเกินไป.

3D lily cover up tattoo-42

ไม่มีสัญญาณของมารเด็กที่มีส้อมใช่มั้ย? รอยสักใหม่ปกคลุมด้วยการสร้างลิลลี่ในเฉดสีดำสีแดงและสีส้มที่มืดพอที่จะปกปิดการออกแบบก่อนหน้านี้.

3D Skull cover up tattoo-34

3D Skull ปกปิดรอยสัก

เงาข้ามกะโหลกทำให้สามารถปกปิดการออกแบบก่อนหน้าได้ ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับรอยสักใหม่ก็คือว่ามันเป็นวิธีที่เย็นกว่าการออกแบบก่อนหน้านี้ซึ่งจะไม่ทำให้คุณเสียใจที่มีมันเคย.

3D Rose cover up tattoo-5

3D Rose ปกปิดรอยสัก

การซ่อนเหล่า 5 ดาวไม่ได้เป็นเรื่องยากนัก ขอบคุณการออกแบบที่เรียบง่ายมาก สีและเงาที่มืดกว่าสามารถปกปิดได้อย่างง่ายดายและนั่นคือสิ่งที่ศิลปินทำ แต่การออกแบบของรอยสักใหม่นั้นไม่ง่ายและน่าเบื่อ.

3D Skull with watch cover up tattoo-8

กะโหลกศีรษะ 3D ที่มีฝาครอบนาฬิกาหุ้มรอยสัก

ก่อนหน้านี้มันเป็นสิ่งมีชีวิตเหมือนแมงป่อง ตอนนี้เป็นนาฬิกา 3D surreal และการออกแบบกะโหลกศีรษะซึ่งจะซ่อนรอยสักก่อนหน้านี้ทั้งหมด แม้ว่าคุณจะกลั่นกรองรอยสักตอนนี้คุณจะไม่ได้ค้นพบสิ่งมีชีวิตดังกล่าวซึ่งน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่ได้เห็นหินก้อนใหม่ของคุณ.

55+ ปกปิดรอยสักอย่างไม่น่าเชื่อก่อนและหลัง

ตอนนี้ยากขึ้น: คุณซ่อนรอยสักแขนเต็มรูปแบบซึ่งส่วนใหญ่เป็นสีดำได้อย่างไร? อาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ แต่เพียงเพิ่มการออกแบบและเพิ่มสีและสีขาวขึ้นเล็กน้อยเพื่อเพิ่มเอฟเฟ็กต์ 3D.

น่าอัศจรรย์ cover up tattoo-43

นี่เป็นอีกแผนหนึ่งที่จะปกปิดรอยสักให้เต็มรูปแบบและเติมสีสันให้เต็มรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการออกแบบที่แสดงรอยสักเก่า.

batman_tattoo_cover_up_by_remistattoo-33

Batman Tattoo Cover ขึ้น

จาก Spidey ถึงนายทหาร; และการเปลี่ยนแปลงไม่เคยดีขึ้น ผ่านแผนแล้วเราจะได้เห็นรอยสักเก่า ๆ ที่ถูกซ่อนอยู่และแน่นอนว่าสีเข้มขึ้น.

ไม่ดี Tattoos Brilliantly Covered Up-44

มีรอยสักคำสั่งที่น่าอายที่คุณได้กลับมาเมื่อคุณอายุน้อยกว่า? กังวลมากขึ้นเท่าที่คุณสามารถมีมันปกคลุมไปด้วยหมึก ชอบปกปิดมันขึ้นมาด้วยหมึก แต่ด้วยวิธีที่สวยงามและเป็นศิลปะ เพิ่มองค์ประกอบบางอย่างเพื่อให้มีลักษณะเป็นงานชิ้นเอกที่เป็นนามธรรม.

เรือ cover up tattoo-46

เคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งในการกำบังรอยสักก่อนหน้านี้คือการไปกับสี หากรอยสักเก่าของคุณเป็นสีฟ้าเช่นในกรณีนี้จะเป็นการดีที่จะปกปิดสิ่งที่เป็นสีน้ำเงินเช่นเดียวกับทะเลและท้องฟ้า ส่วนอื่น ๆ สามารถปกคลุมด้วยเงาและเงา.

ฝัน Catcher Cover Up Tattoo-50

การออกแบบรอยสักก่อนหน้านี้ด้วยสีที่สว่างกว่าอาจถูกบังแดดด้วยเงาสีเข้มหรือด้วยการออกแบบที่มีสีสันเช่นนี้ จากดาวหมองคล้ำไปสู่ความฝันที่ยอดเยี่ยมจับก็ไม่สามารถรับใด ๆ ที่ดีกว่า.

แมว cover up tattoo-3

ปกปิดการออกแบบรอยสักเก่าของคุณด้วยดีกว่ามากเช่นรอยสักของแมวที่สมจริงสมจริงด้วยรายละเอียดที่น่าอัศจรรย์ของสี สี แต่ไม่มืดทั้งหมดแน่นอนสามารถครอบคลุมก่อนหน้านี้.

มีสี full sleeve cover up tattoo-17

ผ้าคลุมแขนเต็มรูปแบบสีสันสัก

ในการนี้การสักก่อนหน้าจะขึ้นอยู่ตรงกลางของแขนในส่วนข้อศอก ครอบคลุมขึ้นจะต้องมีรอยสักใหญ่ แต่อย่างใดเนื่องจากตำแหน่งก็จะเป็นชนิดที่น่าอึดอัดใจ การแก้ไขปัญหา? ครอบคลุมทั้งแขนและรอยสักก่อนหน้านี้จะถูกซ่อนอยู่เบื้องหลังสีและการออกแบบที่สวยงาม.

ปก before & afte bird tattoo-49

นี่เป็นแผนใหม่ที่แสดงวิธีการดึงรอยสักที่ปกปิดไว้ คุณและศิลปินสามารถรับแรงบันดาลใจในการออกแบบรูปทรงใหม่ให้พอดีกับภาพก่อนหน้าของคุณ.

ปก up tattoo-48

สร้างแบบที่จะไม่เพียง แต่ปกปิดรอยสัก แต่สิ่งที่คุณจะภูมิใจที่ได้แสดงออก นี่เป็นการดีไซน์ที่สามารถปกปิดรอยสักเก่าได้ดีและดูน่ากลัว.

ขึ้นปกดอกไม้-25

ปกคลุมดอกไม้ใหม่ TaT

หากคุณไม่ต้องการปกปิดรอยสักเก่า ๆ ของคุณด้วยเงาและสีเข้มกว่าคุณก็ยังคงทำมันได้ด้วยเฉดสีที่เบาและนุ่มนวล อย่างไรก็ตามหากมีการตรวจสอบเพิ่มเติมคุณยังสามารถดูโครงร่างสักเก่าได้ แต่ด้วยการออกแบบรอยสักใหม่ ๆ การทำงานที่ยอดเยี่ยมจริงๆ.

ชบา and butterfly cover up tattoo-37

สักเก่าค่อนข้างง่ายที่จะปกปิด แต่ได้รับโอกาสที่จะครอบคลุมขึ้นและทำให้การออกแบบที่สวยงามมากขึ้น ที่นี่สักเก่าจะกลายเป็นดอกไม้ Hibiscus ที่เหมือนจริงและสวยงามและผีเสื้อ.

เพชร cover up tattoo-20

เพชรปกปิดรอยสักโดย Sile Sanda

ตัวการ์ตูนไม่ได้มีไว้สำหรับเด็กเท่านั้น แต่บางครั้งการมีรอยสักก็ไม่ได้ผลจริงๆ รอยสัก Tweety Bird นี้ปกคลุมด้วยอัญมณีสีแดงที่ส่องแสงซึ่งเป็นที่รักมากขึ้นร้อยครั้ง.

ฝัน Catcher Cover Up Tattoo Before & After-51

นี่คือการออกแบบที่รอยสักก่อนหน้านี้ไม่ได้ถูกซ่อนไว้เบื้องหลังรอยสักอื่น ค่อนข้างถูกผสมลงในใหม่ ที่นี่ผีเสื้อเล็ก ๆ น้อย ๆ มาพร้อมกับผีเสื้อกุหลาบมากขึ้นและจับความฝันที่มีเสน่ห์.

ขน cover up wrist tattoo-52

สิ่งที่เกี่ยวกับรอยสักข้อมือคือสิ่งเหล่านี้มีขนาดเล็กและดังนั้นจึงจะง่ายต่อการปกปิด รอยสักก่อนหน้านี้เป็นปีกเล็ก ๆ และมีชื่อ จากนั้นพวกเขาก็ถูกปกคลุมไปด้วยขนสองอันสีหนึ่งคล้ำเพื่อปกปิดรอยสักครั้งแรก.

ดอกไม้ cover up tattoo by Andrey Grimmy-1

ดอกไม้ปกคลุมรอยสักโดย Andrey Grimmy

เนื่องจากรอยสักของสิงโตเป็นสีซีดจางจึงง่ายกว่ามากที่จะปกปิดรอยสักที่มีสีสันหรือสีเข้มขึ้น ผู้หญิงมักจะไปกับการออกแบบดอกไม้เนื่องจากมีข้ออ้างที่จะใช้ขึ้นทุกพื้นที่สำหรับการระบายสีและแรเงา และเหล่านี้มีความสวยงามมาก.

ดอกไม้ cvoer up side tattoo-39

ดอกไม้ปกคลุมรอยสักด้าน

ที่นี่ดอกไม้และมือเป็นรูปเป็นร่างของรอยสักใหม่เพื่อซ่อนทุกด้านโดยไม่ต้องครอบคลุมพื้นที่มากขึ้นตั้งแต่เดิมเป็นใหญ่เล็กน้อย คุณสามารถดูโครงร่างของรอยสักใหม่ในภาพก่อน.

ภาพเหมือน cover tattoo-36

Hibiscus และผีเสื้อปกปิดรอยสัก

รอยสักแบบง่ายๆมาก่อนจริงๆ แต่ตอนนี้เนื่องจากศิลปินและเทคนิคได้พัฒนาขึ้นการออกแบบมีความละเอียดและซับซ้อนมากขึ้น นี่คือก่อนและหลังปกปิดรอยสักจัดแสดงความแตกต่างมากมายในการออกแบบ.

ก้อย fish tattoo cover up-27

รอยสักปลา Koi ปกปิด

เปลี่ยนเพื่อนที่เกล็ดเล็ก ๆ ให้เป็นเพื่อนที่ใหญ่กว่าเกล็ด; ศิลปินสักคนได้ซ่อนงูไว้ในปลาคราฟสีดำขนาดใหญ่ที่มีองค์ประกอบสีแดงเล็ก ๆ น้อย ๆ รอยสักใหม่มีขนาดใหญ่มากดังนั้นรูปเก่าจะถูกซ่อนไว้ด้านล่าง.

กมล cover up tattoo-31

ลิลลี่ปกปิดรอยสัก

ลิลลี่มีความสวยงามและมีความหมายมากดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ได้รับเลือกให้เป็นรอยสักที่ปกปิดไว้ รอยสักเดิมมีขนาดเล็กและมีเฉดสีน้อยกว่าจึงไม่มีปัญหาในการปกปิด รอยสักใหม่มีช่องว่างของผิวจึงไม่เห็นได้ชัดเลยว่ามันใช้เพื่อซ่อนการออกแบบอื่น.

สีดำแขนสักครอบคลุมขึ้น-45

นี่เป็นอีกแผนหนึ่งในการปกปิดรอยสักของชนเผ่าที่มีหน้ากากนักรบตะวันออกที่ใหญ่และมืดขึ้น แผนแสดงให้เห็นว่าส่วนใดที่จะเข้มขึ้นเพื่อช่วยปกปิดรอยสัก.

เงือก cover up back tattoo-58

รอยสักสีอ่อนแอค่อนข้างยากที่จะซ่อน แต่ที่นี่พวกเขาพบวิธีที่จะทำให้มันทำงาน ตั้งแต่รอยสักเก่าแก่ขึ้นในบลูส์, รอยสักใหม่ประกอบด้วยสีเดียวกันเช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่สักเก่าคือ.

มอด cover up nack tattoo-14

ผีเสื้อปกปิดรอยสักคอ

รอยสักคอค่อนข้างเล็กดังนั้นรอยสักครั้งแรกซึ่งเป็นรูปกางเขนเป็นรูปรอยสักที่ง่ายกว่าในการปกปิด การปกปิดรอยสักเป็นผีเสื้อที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากมีส่วนที่เป็นธรรมในบริเวณที่มืดและมืดรวมทั้งมีขนาดเล็กเช่นกัน แต่รายละเอียดเกี่ยวกับมันแน่นอนทำให้คุ้มค่าของการครอบคลุม.

peacock_cover_up_tattoo_by_jackie_rabbit-32

นกยูงปกปิดรอยสักโดย Jackie Rabbit

รอยสักเล็ก ๆ น้อย ๆ และเรียบง่ายค่อนข้างเป็นรูปแบบที่ดีของรอยสักเพื่อปกปิดเนื่องจากเกือบจะไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับวิธีการปกปิดมันขึ้นมาเช่นเดียวกับนกยูงที่สวยงามนี้ได้ออกแบบให้สามารถซ่อนรอยสักแบบง่ายๆได้ทันที.

รอยสักปกคลุมแนวตั้ง

ภาพเหมือน cover up tattoo-4

ถ้าเป็นเรื่องยากที่จะปกปิดรอยสัก (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นสีดำทั้งหมด) กับรอยสักใหม่ ๆ วิธีที่ดีที่สุดคือซ่อนรอยสักหลังเงาที่มืดลงและย้ายส่วนที่เป็นหลักออกไปซึ่งจะไม่แสดงรอยสักเก่า ๆ.

ภาพวาดรอยสัก

ดอกกุหลาบ cover up tattoo by Matt Jordan-2

กุหลาบปกปิดรอยสักโดย Matt Jordan

อีกวิธีหนึ่งในการทำให้รอยสักถูกปกคลุมอย่างสมบูรณ์คือการปฏิบัติตามรูปร่างของมัน มันอาจจะไม่ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเผ่าหรือการออกแบบที่เป็นนามธรรม แต่ด้วยรูปนี้ค่อนข้างง่ายที่จะเลือกดอกกุหลาบเนื่องจากค่อนข้างกลมอยู่ด้านบนและลำต้นมีขนาดเล็กซึ่งเหมาะสำหรับคลุมรอยสักของกีต้าร์.

ภาพเหมือน cover up tattoo-30

ภาพบุคคลปกปิดรอยสัก

Swirls หรือการออกแบบของชนเผ่าจะซ่อนตัวอยู่ในเงามืดมากขึ้นหากคุณต้องการวิธีง่ายๆหรือแม้กระทั่งการออกแบบนามธรรมซึ่งค่อนข้างท้าทาย.

ดอกกุหลาบ and butterfly cover up tattoo-21

นอกจากนี้ยังมีกรณีที่คุณจะไม่ต้องปกปิดรอยสักใหม่ บางครั้งคุณสามารถทำได้ดีกว่าและนี่คือตัวอย่าง.

ดอกกุหลาบ cover up back tattoo-41

ก่อนหน้า: รอยสักน่ารักของดอกไม้และองุ่นและกะโหลกศีรษะ หลังจาก: ซ่อนรอยสักใต้รอยสักดอกไม้ที่สวยงามพร้อมเงาเพื่อซ่อนการออกแบบเดิม.

กุหลาบปกปิดรอยสักหลัง

ดอกกุหลาบ cover up tattoo-7

กุหลาบปกปิดรอยสัก

รอยสักหลังของเสือถูกซ่อนไว้ภายใต้ภาพ 3D ที่สวยงามขึ้นด้วยรายละเอียดที่น่าทึ่ง.

กะโหลกศีรษะ with chrysanthemum cover up tattoo-18

กะโหลกกับเบญจมาศปกปิดรอยสัก

ก่อนสักอาจได้รับความพยายามที่จะปกปิดรอยสักอื่น แต่กระนั้นก็ดูเหมือนมีความจำเป็นที่จะต้องปกปิดขึ้น มีสีไม่มากในรอยสักเก่าดังนั้นกะโหลกศีรษะ (มีเฉดสีสำหรับส่วนของรอยสักเก่าที่จริงซ่อน) กับเบญจมาศอาจเป็นฝาครอบที่ดีที่สุด.

ดอกกุหลาบ cover up tattoo-9

กุหลาบปกปิดรอยสัก

ดอกกุหลาบค่อนข้างเรียบง่าย แต่ด้วยเทคนิคการระบายสีบางอย่างก็จะดีต่อสายตาและยังเป็นวิธีที่ดีในการปกปิดรอยสักเก่า ๆ ที่มีขนาดและรูปร่างเท่าเดิม.

กะโหลกศีรษะ cover up tattoos-53

อีกแผนหนึ่งเพื่อแสดงว่าชิ้นส่วนใดทำงานได้ดีที่สุดเพื่อปกปิดรอยสักใต้.

ดอกกุหลาบ new Cover up Tattoo-26

Rose ขึ้นปกใหม่ Tattoo

การออกแบบของชนเผ่ามีความหมายมากขึ้นที่จะปกปิดได้เหมือนกับการออกแบบรอยสักเก่า ๆ ในรูปนี้ อย่างไรก็ตามกุหลาบซึ่งปกปิดได้สวยและปกปิดขอบรอยสักเก่า.

กะโหลกศีรษะ with cherry blossoms cover up tattoo-15

กะโหลกศีรษะกับดอกเชอร์รี่ปกปิดรอยสัก

สิ่งที่ดีที่มีเพื่อให้ครอบคลุมรอยสักกลับเป็นว่าคุณจะมีพื้นที่มากขึ้นที่จะครอบครองเพื่อให้รอยสักเก่าสามารถครอบคลุมได้ดี.

ช่องว่าง cover up tattoo-16

การออกแบบรอยสักที่ใหญ่กว่าเข้มขึ้นและสวยงามมากขึ้นเป็นสิ่งที่ต้องใช้เพื่อปกปิดรอยสักขนาดเล็กโดยเฉพาะบริเวณด้านหลัง.

Steampunk cover up tattoo-22

Steampunk ปกปิดรอยสัก

คุณต้องการเปลี่ยนเพียงส่วนหนึ่งของรอยสักเก่าของคุณหรือไม่? ดีที่นี่เพียงครอบคลุมขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของรอยสัก Cheshire cat; แทนที่ด้วยรอยสัก 3D เกียร์เย็น อ้างถูกทิ้งไว้ข้างหลังและได้รับการปรับปรุงโดยการออกแบบไม่กี่.

tattoo_flower_coverup_by_tattoo_j-24

ปกคลุมดอกไม้สัก

เมื่อคุณดูรูปภาพก่อนและหลังจะเห็นได้ชัดเจนว่ารอยสักเก่าเป็นอย่างไร แต่สำหรับคนที่เพิ่งได้เห็นคนใหม่พวกเขาอาจจะคิดว่าไม่มีทางที่จะปกปิดอะไรก็ได้.

รอยสัก by Rodney Eckenberger-54

ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องซ่อนรอยสักไว้ข้างหลังอีกอันหนึ่งคุณสามารถเลือกสีและแบบที่ดูเข้มขึ้นได้ คุณสามารถมีงานศิลปะที่สวยงามได้ทุกชิ้นเพื่อปกปิดรอยสัก.

เสือ cover up tattoo-35

เสือคลุมรอยสัก

รอยสักเกือบจางหายไปและมากกว่าการออกแบบที่ไม่ดีนี้จำเป็นต้องซ่อนมากขึ้น โชคดีที่มันไม่ยากที่จะทำเช่นนั้น คุณเกือบจะมีการออกแบบที่คุณต้องการ.

เกี่ยวกับชีวเคมี soldier cover up tattoo-12

ทหารทางชีวเคมีปกปิดรอยสัก

ถ้าเป็นการยากที่จะแทนที่สีของรอยสักเก่าของคุณคุณสามารถใส่รอยสักใหม่ได้ อาจไม่ชัดเจนเท่าไร แต่บางส่วนของเฉดสีฟ้าของรอยสักเก่า ๆ จะยังคงปรากฏอยู่ในภาพใหม่ อย่างใดมันได้อย่างง่ายดายรวมได้ดีกับการออกแบบใหม่.

สีน้ำ flower cover up tattoo-19

เนื่องจากนกในรอยสักครั้งแรกค่อนข้างห่างกันมากอาจเป็นเรื่องง่ายมากที่จะซ่อนรูปทรงดอกไม้ไว้ มันจะมีลักษณะเหมือนไม่มีอะไรอยู่ใต้รอยสักใหม่.

สีน้ำ rose tattoo cover up-56

นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้สีเข้มเพื่อซ่อนรอยสักเก่า แต่เก่าจะจางหายไปตามเวลาดังนั้นจึงค่อนข้างง่ายที่จะทำใหม่.

สีน้ำ with mandala cover up tattoo-23

สีน้ำกับจักรวาลปกคลุมรอยสัก

รอยสักเก่าค่อนข้างเป็นเรื่องง่าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องไปกับการออกแบบใด ๆ ที่นี่มหาราชในรูปแบบน้ำเป็นมากกว่าการปกปิด นอกจากนี้ยังเป็นรอยสักที่สมบูรณ์แบบ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 3

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map